Nhằm đảm bảo quyền lợi của khách hàng, chúng tôi hiện đang triển khai chính sách đổi trả hàng với những điều khoản hợp lý dưới đây.

 

Đối tượng được đổi trả hàng

Tất cả đối tượng khách hàng khi đặt mua sản phẩm của chúng tôi đều được hưởng chính sách đổi trả như nhau, trừ những đối tượng không nằm trong trường hợp đổi trả mà phía công ty chúng tôi quy định.

 

Trường hợp được đổi trả hàng

Chúng tôi nhận đổi trả hàng trong trường hợp dưới đây:

  • Khách hàng có thể đổi trả sản phẩm trong trường hợp sản phẩm không đảm bảo về chất lượng như cam kết, chẳng hạn như gãy, nứt, vỡ,… và tình trạng này đã xuất hiện từ trước khi khách hàng sử dụng
  • Khách hàng có thể đổi trả sản phẩm trong trường hợp chúng tôi giao nhầm, giao thiếu sản phẩm mà khách hàng yêu cầu. Bất cứ sự nhầm lẫn, sai sót nào liên quan đến mẫu mã, kích thước, màu sắc, chất liệu,… của sản phẩm, khách hàng đều có thể báo với chúng tôi để được xử lý và giải quyết kịp thời
  • Khách hàng có thể đổi trả hàng trong trường hợp phát hiện ra sản phẩm của chúng tôi không phải là hàng mới 100%, đã qua sử dụng hoặc có độ bền không đảm bảo đúng như cam kết

Để đảm bảo phát hiện kịp thời những tình trạng nói trên, khách hàng nên kiểm tra số lượng, chất lượng của sản phẩm cẩn thận, kỹ lưỡng trước khi xác nhận nhận hàng, đồng thời báo lại với nhân viên của chúng tôi trong thời gian sớm nhất để được xử lý, giải quyết

 

Trường hợp không được đổi trả hàng

Chúng tôi không nhận đổi trả hàng trong những trường hợp dưới đây:

Hàng hóa bị gãy, vỡ, nứt, hoặc bị ảnh hưởng về chất lượng do khách hàng gây ra. Trong trường hợp này, khách hàng cần phải chịu trách nhiệm về tình trạng hư hỏng của sản phẩm:

Chúng tôi không nhận đổi trả đối với những mặt hàng không nằm trong diện đổi trả mà chúng tôi quy định sẵn.

Khách hàng sẽ không được hỗ trợ đổi trả hàng nữa sau khi quá thời hạn quy định đổi trả hàng đối với từng mặt hàng nhất định.

Khách hàng không được đổi trả sản phẩm này với sản phẩm khác vì lý do chủ quan không có nhu cầu sử dụng sản phẩm đã đặt nữa.

 

Những cam kết về chính sách đổi trả hàng

Những trường hợp được hỗ trợ chính sách đổi trả hàng hóa sẽ được đổi trả sản phẩm mới 100% với mẫu mã, kiểu dáng, kích thước, màu sắc,… tương tự như hàng được đổi trả.

Khách hàng được đổi trả sản phẩm miễn phí và không phát sinh thêm bất cứ chi phí nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.