sản xuất trụ inox nt, sản xuất trụ inox 304, inox 316, inox 201 và tất cả các chất liêu liên quan đến hạng mục Lan can cầu thang.

Hiển thị 1–40 của 75 kết quả

sản xuất Trụ inox nt được sản xuất bằng máy móc hiện đại. Cho ra đời những sản phẩm đạt tính thẩm mỹ cao. Chất lượng cao so với các mặt hàng cùng phân khúc.

Trụ inox nt, sản xuất trụ inox 304, inox 316, inox 201. Và tất cả các chất liêu liên quan đến hạng mục Lan can cầu thang.

công ty cổ phần Nam Thao chuyên sản xuất các loại trụ lan can cầu thang inox. có thể làm theo bản vẽ yêu cầu. tiến độ nhanh giá thành hợ lý.

sản xuất trụ inox Nt

Cam kết với khách hàng- Công ty Nam Thao

Sản xuất trụ inox nt Nam Thao

– Với tiêu chí : “Chất lượng – Tiến độ – Giá thành”. Đó là mang đến cho khách hàng sản phẩm có chất lượng tốt, hoàn thành dự án đúng tiến độ và giá thành hợp lý.

– Luôn luôn đặt khách hàng làm trung tâm trong mọi suy nghĩ và hành động.

– Luôn lắng nghe ý kiến và phản hồi của khách hàng từ đó rút kinh nghiệm. Học hỏi hơn nữa nhằm đem lại chất lượng tốt nhất phục vụ nhu cầu của khách hàng.

– Vật liệu mà NT sử dụng là thép không gỉ SUS 304. Có đầy đủ chứng nhận xuất xứ (CO) và giấy chứng nhận chất lượng (CQ).

– Sản phẩm NT luôn được kiểm tra chất lượng 100% trước khi xuất xưởng. Mọi sản phẩm đều được bảo hành từ 1 đến 5 năm tùy thuộc vào từng sản phẩm cụ thể.