Hiển thị tất cả 6 kết quả

Cầu thang là bộ phận vô cùng quan trọng trong thiết kế nhà tầng. Trụ cầu thang là sản phẩm không thể thiếu để tạo độ an toàn. Cũng như thẩm mỹ cho toàn bộ cầu thang của căn nhà . Khi xã hội ngày càng phát triển. Gu thẩm mĩ của con người càng cao, đòi hỏi trụ cầu thang cũng phải luôn thay đổi để có những mẫu mã phù hợp nhất. Trụ cái cầu thang mẫu mã đẹp, hoa văn tinh xảo đáp ứng được nhu cầu 

Đối với nhà tầng, cầu thang chính là xương sống. Nó không chỉ giúp cho việc di chuyển lên xuống giữa các không gian trong nhà được thuận tiện hơn. Mà còn khiến ngôi nhà trở nên sang trọng hơn

Mỗi loại trụ lại tạo thành kiểu dáng cầu thang khác nhau. Do đó, việc lựa chọn mẫu trụ cầu thang  đẹp là yếu tố vô cùng quan trọng, quyết định kiểu dáng và kích thước cầu thang.

Trụ cầu thang thường có thiết kế nhỏ gọn, thanh mảnh, nhẹ nhàng . Nhờ vậy quá trình vận chuyển, thi công và lắp đặt diễn ra rất dễ dàng, nhanh chóng.

Việc sửa chữa, thay thế vô cùng đơn giản. Quá trình tháo lắp và cân chỉnh diễn ra nhanh chóng.

So với Trụ cái cầu thang truyền thống, trụ cầu thang nhập khẩu có độ bền tương đối cao. Bề mặt trơn láng không bám bụi giúp việc lau chùi, dọn rửa trở nên đơn giản và vô cùng dễ dàng.

Đặc biệt trụ cầu thang nhập khẩu có tính ứng dụng rất cao, có thể lắp đặt ở mọi không gian nội thất mà không chiếm quá nhiều diện tích.