TRỤ CÁI CẦU THANG

     Trong một ngôi nhà có nhiều tầng thì cầu thang là một phần không thể thiếu được. Đó là nơi dẫn sinh khí trong ngôi nhà và còn là liên kết vô cùng quan trọng không khác gì sương sống của chúng ta. Để phần tay vịn cầu thang vững chắc thì không thể thiếu đi cột trụ.

Trụ cái cầu thang

Trụ cầu thang hiện nay rất đa dạng về mẫu mã cũng như chất liệu sản phẩm.Để giúp khách hàng lựa chọn phù hợp với nhu cầu và không gian của gia đình . Chúng tôi đã tổng hợp 1 số mẫu trụ cầu thang thông dụng nhất để quý khách tham khảo 

Cầu thang sử dụng tay vịn nhôm

Trụ cái tròn trơn gỗ lim Nam Phi 

 Với nhiều ưu điểm vượt trội như kiểu dáng thẩm mỹ, chất liệu gỗ tốt, nước sơn bền màu, dễ thi công, lắp đặt, dễ chùi rửa,…

Trụ cầu thang gỗ Lim chính là giải pháp hoàn hảo cho các căn biệt thự, nhà nhiều tầng, cao ốc, văn phòng, trung tâm thương mại….

Cầu thang sử dụng tay vịn nhôm

Trụ cái vuông đục bốn mùa 

Trụ  cái vuông đục bốn mùa

Trụ được trạm khắc tinh tế từng chi tiết tại các mặt tạo nên điểm nhấn trang trí cho toàn bộ cầu thang. Và khu vực phòng khách xung quanh cầu thang. 

Trên thị trường trụ cầu thang hiện nay, trụ cầu thang rất đa dạng và phong phú về kiểu dáng, chất liệu, kích thước và cả chất lượng nữa.

Cầu thang sử dụng tay vịn nhôm

Trụ cái Tròn Trơn 

Trụ cái Tròn Trơn 

Mẫu trụ cái phổ thông phù hợp với mọi loại cầu thang . Phù hợp với  mọi không gian cầu thang từ cầu thang hẹp đến không gian cầu thang rộng rãi . Vừa tạo sự mềm mại cho cầu thang nhà bạn 

Bằng với kinh nghiệm của mình chúng tôi xin được đánh giá trụ gỗ lim nam phi vẫn là loại trụ đẹp nhất, phổ biến, và bền bỉ nhất với thời gian và được nhiều khách hàng tin dùng.

Cầu thang sử dụng tay vịn nhôm

Trụ Tháp 

Trụ Tháp 

Mẫu trụ gỗ lá tây  cực kì hợp với không gian nhà rộng lại kết hợp mẫu cầu thang gỗ với tay vịn vuông to lại càng hấp dẫn và ấn tượng.

Bộ cầu thang gỗ này sơn Pu cánh gián trông cực kì đẹp. Đây xứng đáng là mẫu trụ gỗ đẹp các bạn độc giả và khách hàng không nên bỏ qua.
Cầu thang sử dụng tay vịn nhôm
Trụ Vuông dóng chỉ 

Trụ Vuông dóng chỉ 

Mẫu trụ đơn giản mà không thiếu sự tinh tế  tạo cảm giác nhẹ nhàng 

Thông tin chi tiết mời quý vị liên hệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.