Nhằm giúp khách hàng tiện lợi hơn trong quá trình đặt mua sản phẩm của Nam Thao http://nt.com.vn/, chúng tôi xin cung cấp hướng dẫn đặt hàng và thanh toán cụ thể cho khách hàng dưới đây.

 

Hướng dẫn đặt hàng

 

Tùy theo nhu cầu mà khách hàng có thể đặt hàng thông qua hình thức trực tiếp hoặc online.

 

+ Đặt hàng trực tiếp

Khách hàng có nhu cầu đặt hàng trực tiếp có thể đến địa chỉ chính thức của công ty chúng tôi để tham khảo sản phẩm và đặt mua trực tiếp.

Địa chỉ: Số 224 – Vạn Phúc – Hà Đông – TP Hà Nội

Nhân viên của chúng tôi sẽ tận tình tư vấn và báo giá đối với từng sản phẩm cụ thể mà khách hàng có nhu cầu lựa chọn. Đơn hàng và các giấy tờ pháp lý, hợp đồng liên quan sẽ được lập ngay khi ngay tại công ty.

 

+ Đặt hàng online

Đối với khách hàng ở xa không có điều kiện đến trực tiếp công ty của chúng tôi để tham khảo sản phẩm và đặt mua, có thể truy cập website chính thức của chúng tôi http://nt.com.vn/ .

Tại website của chúng tôi, các sản phẩm liên tục được đăng tải, cập nhật cùng những thông tin và giá cả kèm theo. Vì thế, khách hàng có thể tiện lợi tham khảo, tìm hiểu thông tin và lựa chọn sản phẩm sao cho phù hợp với nhu cầu của mình. Khách hàng có nhu cầu đặt mua sản phẩm nào chỉ cần chọn sản phẩm tương ứng và xác nhận. Nhân viên của chúng tôi sau khi tiếp nhận được đơn hàng sẽ chủ động liên hệ với khách hàng để tư vấn, báo giá và bàn giao trong thời gian sớm nhất.

 

Hướng dẫn thanh toán

 

Khách hàng có thể lựa chọn 2 hình thức thanh toán đó là thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt và thanh toán thông qua chuyển khoản.

 

+ Thanh toán bằng tiền mặt

Đối với hình thức thanh toán bằng tiền mặt, khách hàng có thể đến trực tiếp công ty của chúng tôi và thanh toán đầy đủ tiền mặt theo như giá trị của đơn hàng.

Đối với những khách hàng trong phạm vi thành phố Hà Nội có nhu cầu thanh toán sau khi nhận hàng, chúng tôi nhận vận chuyển đến tận nơi theo như yêu cầu khách hàng sau đó mới nhận thanh toán.

 

+ Thanh toán bằng chuyển khoản

Đối với khách hàng ở tỉnh thành khác có nhu cầu thanh toán bằng hình thức chuyển khoản, vui lòng chuyển khoản cho chúng tôi thông qua:

*  CHỦ TK :VŨ THỊ THAO

  • VIETINBANK

STK: 104005100038

Chi nhánh đô thành

  • VIETCOMBANK: 

STK : 069 1000 304 881 

Chi nhánh hà tây

  • GRIBANK: 

STK 2200 205379078 

Chi nhánh hà tây

Nếu như bạn đang có nhu cầu đặt hàng trụ lan can của chúng tôi, vui lòng truy cập website http://nt.com.vn/ để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.