So sánh inox 304 với inox 201 chính xác nhất.

cách nhận biết:

So sánh inox 304 với inox 201 là điều không quá khó khăn. Nhưng không phải ai cũng làm được khi không có được sự hiểu biết tường tận về loại chất liệu này. Công ty Cổ Phần Nam Thao chúng tôi sẽ chia sẻ một vài điều lưu ý rất nhỏ. Giúp quý khách có thể nhận biết được inox 304 so với loại inox thông thường có trên thị trường.

Cầu thang sắt nghệ thuật nhập khẩu

Về cấu tạo:

 Để có thể so sánh inox 304 với inox 201. Bạn cần biết inox 304 sẽ chứa hàm lượng Niken tối thiểu bằng 8%. Đồng thời, trong loại Inox thông thường. Người ta sẽ sử dụng Magan là nguyên tố chính và sẽ thay thế cho Niken theo tỉ lệ là 2:1. Từ đó, chúng ta thấy thành phần hóa học sẽ như sau:

+ Inox thông thường: 4.5% Niken, 7.1% Mangan

+ Inox 304 có 8.1% Niken, 1% Mangan

Thành phần như vậy đã góp phần làm chi phí nguyên liệu thô Inox thông thường xuống thấp. Cho nên, so sánh inox 304 với inox 201 thì inox thường sẽ có giá thấp hơn nhiều.

Cầu thang sắt nghệ thuật nhập khẩu

Đặc điểm về độ bền vật liệu và khả năng gia công

Khối lượng riêng các loại inox thường sẽ thấp hơn inox 304. Do cũng có cùng khả năng dãn dài giống với Inox 304. Cho nên Inox thường thể hiện tính chất tương tự 304 ở quá trình uốn. Cũng như tạo hình, dát mòng. Nhưng với chừng mực nào đó, so sánh inox 304 với inox 201. Inox 304 dễ dát mỏng hơn, khi dát mỏng cũng tiết kiệm năng lượng hơn so với Inox thường.

Khả năng có thể chống rỗ bề mặt sẽ được quyết định chủ yếu với hai nguyên tố là Chrom và Lưu Huỳnh (S). Trong đó, Chrom làm tăng khả năng chống sự ăn mòn. Lưu Huỳnh lại có thể làm giảm sự chống ăn mòn. 2 Inox này sẽ có cùng thành phần Lưu Huỳnh. Như vậy khả năng giúp chống rỗ bề mặt Inox thông thường là thấp hơn với loại Inox 304.

Cầu thang sắt nghệ thuật nhập khẩu

Độ Bền vật liệu:

Có một thi nghiệm sau khi phun nước muối trong vòng 575 giờ thì thấy thấy. Inox thông thường không phù hợp đối với ngành hàng hải.

Bên cạnh đó, so sánh inox 304 với inox 201 trong khi sử dụng axit. Inox 304 sẽ gần như là không có phản ứng gì, còn loại inox thường sẽ bị sủi bọt, có phản ứng xảy ra. Còn cách dùng thuốc để thử chuyên dụng cũng giúp dễ dàng phân biệt các loại inox bằng màu sắc: Có phản ứng đổi màu đỏ của gạch là inox thông thường, màu xám sẽ là inox 304.

Với những bí quyết trên, công ty Cổ Phần Nam Thao. Chúng tôi đã áp dụng trong quá trình kiểm tra các mặt hàng một cách khắt khe nhất. Phân phối sản phẩm chất lượng tới khách hàng. Bạn sẽ không cần so sánh inox 304 với inox thường khi đến với chúng tôi bởi mọi sản phẩm luôn đạt uy tín.

THAM KHẢO THÊM

VIDEO TRỤ INOX 304

CẦU THANG KÍNH

CẦU THANG SẮT

TRỤ GỖ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.