Ngăn chặn trụ inox Trung Quốc giá rẻ

Trụ inox Trung Quốc giá rẻ được sản xuất với nguồn nguyên vật liệu không đảm bảo chất lượng tốt. Nếu dùng cho công trình có thể sẽ gây thiệt hại. Không bền vững khiến cho gia chủ sẽ thất thoát về mặt tài chính và công trình. Bên cạnh đó, cơ quan chống gian lận thuộc Ủy ban châu Âu đã nghi ngờ một vài doanh nghiệp Trung Quốc thực hiện bán thép chất lượng kém vào Việt Nam. Làm ảnh hưởng lòng tin của người tiêu dùng.

 

Thực trạng của trụ inox Trung Quốc

 

 Theo tính toán được dựa trên số liệu bởi cơ quan Hải quan Trung Quốc. Cho thấy khối lượng thép đã xuất khẩu của Trung Quốc tới Mỹ Latinh đã đạt gần 4 triệu tấn ở nửa đầu năm nay. Đạt 2,706 triệu USD, và trong khi những nước còn lại trên thế giới đã xuất sang đây khoảng 32,9 triệu tấn. Thu được 24,342triệu USD.

Ngành thép của Mỹ Latinh đang ở trong tình trạng mong manh. Khó khăn bởi sản xuất trong nước đang dần được thay thế bởi khối lượng thép nhập khẩu với giá không lành mạnh.

Alacero cũng đã cho biết ống inox 304, ống inox, ống inox 316. Trụ inox Trung Quốc giá rẻ xuất sang Mỹ Latinh đã tăng trưởng 127% chỉ trong 18 tháng. Trong khi các nước còn lại ở trên thế giới thì giá chỉ tăng 56% ở trong cùng giai đoạn này.

 

 

Cầu thang sử dụng tay vịn nhôm

 

Thận trọng chọn mua inox Trung Quốc giá rẻ

 

Tình hình ngăn chặn trụ inox Trung Quốc giá rẻ

video thực tế trụ inox Việt Nam

Tờ New York Times đã đưa tin, trong ngày 15/02. Hàng ngàn công nhân ngành thép tới từ Anh, Pháp cùng nhiều nước châu Âu tập trung biểu tình ở Brussels – Bỉ. Nơi được đặt trụ sở Liên Hiệp châu Âu (EU) đưa ra đề nghị. Phải có thêm biện pháp để ngăn chặn sự tràn lan hàng nhập khẩu với giá rẻ từ Trung Quốc.

Hơn 5.000 người đã biểu tình xuống đường. Yêu cầu xem xét về việc công nhận nước Trung Quốc với nền kinh tế thị trường. Những người làm việc tại ngành thép châu Âu cũng lo ngại. Nếu như công nhận Trung Quốc nền kinh tế thị trường, đây sẽ là cơ hội các sản phẩm thép giá thấp.

Trụ inox Trung Quốc giá rẻ xâm nhập vào thị trường châu Âu và các nước khác. Điều này gây lo ngại ảnh hưởng đến việc làm của trăm nghìn người dân lao động trong ngành. Gây thiệt hại tới hàng trăm tỷ euro doanh thu.

Công ty Cổ phần Nam Thao. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối và sản xuất các thiết bị chuyên về inox. Đảm bảo sẽ không có bất kì sản phẩm trụ inox Trung Quốc giá rẻ nào có thể đến tay khách hàng. Quý khách có thể hoàn toàn an tâm khi đến với chúng tôi. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.