Những điều cần biết về trụ inox Trung Quốc

Trụ inox Trung Quốc cũng là một loại trụ lan can Inox nhưng phần giá cả có thể sẽ chênh lệch so với trụ inox Việt Nam đến cả vài lần. Và người tiêu dùng nếu như không tinh ý khi chọn mua thì sẽ vừa phí tiền lại có thể rước sự bực bội và rắc rối vào người.

 

 

Đặc điểm trụ inox Trung Quốc

 

Vật liệu xây dựng được làm bằng thép không gỉ (inox) vẫn đang ngày một phổ biến, nhiều người tiêu dùng chọn lựa bởi hình thức luôn sáng bóng của vật liệu, nhìn rất sạch sẽ. Nhưng đã có không ít các trường hợp dùng chưa được bao lâu đã không còn sáng bóng, mà bị xỉn màu, có vết hoen ố, thậm chí có những vết gỉ và xuất hiện lỗ nhỏ li ti giống như bị nổ. Cho nên có thể đó sẽ là loại inox Trung Quốc. Chất liệu của trụ inox Trung Quốc cũng có thể là một loại thép hoặc tôn sắt, được mạ ngoài bằng lớp đồng, niken, crom mỏng.

 Trụ inox Trung Quốc được mạ sẽ thường có độ bóng kiểu sáng loáng trong khi những loại trụ inox xịn chính hãng Việt Nam có màu sáng nhờ nhờ.

Cầu thang sử dụng tay vịn nhôm
                                                                           Trụ inox Việt Nam chính hãng

 

 

Cách phân biệt trụ inox Trung Quốc

 

Người tiêu dùng hoàn toàn có thể thử nhận biết trụ inox Trung Quốc bằng cách sử dụng cục nam châm. Tùy vào các thành phần inox mà sản phẩm inox chính hãng hoặc là không sẽ hút từ hoặc nếu có thì chỉ hút nam châm rất nhẹ, khi kéo ra thì lực ở tay rất nhẹ nhàng.

Còn inox mạ thì sẽ có độ hút khá mạnh, thậm chí chỉ cần đưa đến gần đã có thể nghe tiếng kêu vì nam châm khi đó bị hút vào kim loại. Lấy nam châm ra bạn sẽ thấy lực hút rất mạnh ở tay.

Những người có chuyên môn kỹ thuật có thể sử dụng axit nóng với khoảng 70 độ C để tiến hành kiểm tra chất lượng của trụ inox Trung Quốc. Nếu là inox có mạ crôm thì sẽ đen sì, trong khi loại inox tốt vẫn sẽ giữ nguyên màu sắc.

Vật liệu xây dựng từ thép không gỉ xuất xứ từ Trung Quốc sẽ rẻ hơn rất nhiều với những sản phẩm sản xuất ở trong nước. Sản phẩm có xuất xứ trong nước được làm từ inox được nhập khấu từ Trung Quốc, thế nhưng loại nguyên liệu này đã được sản xuất bởi công ty chính thống đầu tư bài bản, sản xuất theo quy trình và các tiêu chuẩn sản xuất nên sản phẩn được gia công ở trong nước đảm bảo chất lượng tốt, không bị gỉ sét như trụ inox Trung Quốc xuất xứ từ Trung Quốc. Trong khi trụ inox xứ từ Trung Quốc được gia công từ nguồn nguyên liệu tự cán từ phế liệu cho nên giá thành rất rẻ,  nhưng chất lượng không đảm bảo.

Để dùng sản phẩm chính hãng, tránh các loại trụ inox Trung Quốc, hãy đến với Nam Thao để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.