Inox 304 Nam Thao bền vững với thời gianinox

Tay vịn Inox 304 ngày càng phổ biến tại thị trường Việt Nam. Đây chính là loại Inox có chứa những thành phần với hàm lượng như: Fe, C – 0.08$;  Cr- 17,5-20%; Niken 8-11%; P <0,045%; Mn<2%; Si <1%; S<0,03%.  Inox 304 được phân phối bởi công ty Cổ Phần Nam Thao hân hạnh mang lại vẻ đẹp bền vững cho không gian của bạn.

tham khảo thêm sản phẩm inox tương tự

Đặc tính inox 304 :

Tay vịn Inox 304

Khả năng chịu nhiệt: Inox 304 có thể thể hiện khả năng oxi hóa rất tốt ở nhiệt độ 870 độ C, tiếp tục được tăng lên đến nhiệt độ là 925 độ C.

Độ cứng, độ bền rất cao : inox 304 chỉ được tăng cứng ở trong môi trường nhiệt độ thấp. Độ ứng suất đàn hồi cao nhất Inox 304 đạt được là 1000MPa, và điều này còn được ảnh hưởng từ các yếu tố như là số lượng, hình dạng của vật liệu.

Khả năng chống chịu ăn mòn khá cao : inox 304 với khả năng chống ăn mòn cao mỗi khi tiếp xúc với các loại hóa chất khác nhau, inox 304 chống ăn mòn trong các ngành dệt nhuộm, cùng với hầu hết axit vô cơ, inox 304 có khả năng giúp chống rỉ trong các ứng dụng nghành kiến trúc và hầu hết môi trường quá trình chế biến thực phẩm. Tay vịn Inox 304

Độ dẻo dai cao ở nhiệt độ thấp: Inox 304 với độ dẻo dai tuyệt vời trong khi được hạ tới nhiệt độ khí hóa lỏng và đã tìm thấy được những ứng dụng tại nhiệt độ này.
Phản ứng từ sẽ kém hơn hơn với thép austenit: Từ tính inox 304 rất yếu, hầu như không có. Nhưng sau khi làm việc tại môi trường nhiệt độ thấp thì từ tính trở nên vô cùng mạnh.

Khả năng gia công rất cao: Inox 304 tạo hình tốt, có thể được dát mỏng không cần gia nhiệt. Vì vậy, trong lĩnh vực sản xuất những chi tiếc inox đều sử dụng inox 304.

Cầu thang sử dụng tay vịn nhôm

Ứng dụng

Tay vịn Inox 304

Chế tạo các thiết bị chế biến thực phẩm.

Chế tạo các ứng dụng trao đổi nhiệt

Làm màn hình dệt, hàn cho lĩnh vực khai thác mỏ, đá và lọc nước

Kiến trúc lan can, trang trí

Sản xuất các loại Ốc, vít, bulong, cùng những phụ kiện inox khác.

Cầu thang sử dụng tay vịn nhôm

Có thể mua inox 304 ở đâu?

Tay vịn Inox 304

Bạn là người kinh doanh, gia công, hay sản xuất những vật liệu inox? Bạn có sự quan tâm, nhu cầu inox 304? Hãy đến với Công ty Cổ Phần Nam Thao chuyên nhập khẩu, phân phối nhiều loại inox 304. Địa chỉ : 172 Ngọc Đại, Xã Đại Mỗ, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Với sự chuyên nghiệp và hoạt động lâu năm, Công ty Cổ phần Nam Thao hân hạnh mang tới sản phẩm inox 304 cho quý khách hàng với chất lượng tốt nhất, bền vững với thời gian.

tham khảo thêm một số sản phẩm tương tự:

Trụ inox 304

trụ cái gỗ

con tiện sắt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.