tru-lan-can-kinh-nam-thao-nt-151

Trụ lan can kính Nam Thao NT 151

Mã: NT 151 Danh mục: Từ khóa: ,

Giá:

Trong thời gian gần đây, lan can kính ngày càng được nhiều người sử dụng trong căn nhà thay vì lan can bằng sắt hay gỗ.

Trụ lan can kính Nam Thao NT 151 được sử dụng như một điểm nhấn đặc biệt trong căn nhà, giúp căn nhà trở nên thanh lịch và sang trọng hơn.

Trụ lan can kính Nam Thao NT 151 có nhiều ưu điểm khác mà những trụ lan can bình thường khó có thể sánh nổi. Vậy những ưu điểm đó là gì? Mời các bạn theo dõi bài viết dưới đây nhé!

 

Những ưu điểm đặc trưng của trụ lan can kính Nam Thao NT 151

 

Trụ lan can kính Nam Thao NT 151 được xuất xứ tại Việt Nam và do nhà sản xuất Nam Thao chịu trách nhiệm toàn bộ khâu sản xuất và phân phối đến với người tiêu dùng. Công ty Nam Thao nổi tiếng và đứng đầu trong những đơn vị thiết kế, sản xuất và thi công trụ lan can kính. Do đó, thương hiệu được mọi người tin dùng. Đây cũng là ưu điểm đầu tiên mà trụ lan can kính Nam Thao NT 151 có được.

Trụ lan can kính Nam Thao NT

Thông số kỹ thuật trụ lan can kính Nam Thao NT 151

Ưu điểm thứ hai của trụ lan can kính Nam Thao NT 151 chính là thiết kế của nó. Mẫu trụ lan can kính này được thiết kế bằng chất liệu inox SUS 304 nên trụ lan can kính đảm bảo độ chắc chắn và không gỉ.

Ưu điểm tiếp theo mà không phải đối thủ cạnh tranh sản xuất và phân phối trụ lan can kính nào cũng có thể làm được đó chính là làm theo đơn đặt hàng của khách hàng. Vốn dĩ nhiều công trình khác nhau cần những thông số kỹ thuật khác nhau như kích thước và độ dày thanh nẹp hộp, chiều cao lan can,… Những kích thước này Nam Thao có thể đáp ứng được với chi phí phải chăng.

Cuối cùng đó là chính sách bảo hành. Trụ lan can kính Nam Thao NT 151 được bảo hành trong thời gian tối đa 5 năm. Đây cũng là thời gian để đảm bảo sự an toàn cho người tiêu dùng.

 

Ứng dụng trụ lan can kính Nam Thao vào công trình

 

Trụ lan can kính Nam Thao NT 151 chỉ là một trong những sản phẩm của thương hiệu Nam Thao. Trụ lan can kính ngoài việc được sử dụng trong chính căn nhà của bạn thì nó còn được sử dụng ở các công trình lớn hơn như siêu thị.

Trụ lan can kính Nam Thao NT

Thương hiệu Nam Thao có nhiều mẫu mã trụ lan kính khác nhau

Như vậy, bài viết đã tổng hợp một số ưu điểm và cách ứng dụng trụ lan can kính Nam Thao NT 151 vào cuộc sống. Mọi thắc mắc về sản phẩm này, bạn có thể truy cập trang website của chúng tôi: http://nt.com.vn/

Đối tác