Trụ lửng NT 001

Cầu thang sử dụng tay vịn nhôm

Thời đại phát triển, có biết bao nhiêu thứ mà bạn phải lo nghĩ. . Hãy để công ty CP Nam Thao chúng tôi san sẻ cùng bạn nhé.

Bạn đang tìm kiếm một thương hiệu chuyên sản xuất trụ lửng đạt chuẩn, và phù hợp với không gian, hay ý muốn của mình? Thật đơn giản, hãy đến với trụ lửng NT 001 của Nam Thao, yên tâm và hài lòng là những điều chắc chắn chúng tôi sẽ mang tới cho bạn.

Cầu thang sử dụng tay vịn nhôm

Trụ Lửng NT 001

Trụ lửng NT 001 là một trong những sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền, máy móc hiện đại nhất, với những chỉ tiêu đạt chuẩn: chiều cao 400mm, độ dài thanh nẹp 12mm, cùng các ưu điểm vượt trội như: thẩm mỹ, bền bỉ, và sáng bóng.

Trụ lửng NT 001 tự hào là sản phẩm tiêu biểu, luôn phục vụ và làm hài lòng mọi khách hàng.

Cầu thang sử dụng tay vịn nhôm

Được chế tạo từ inox sus 304 –chất liệu nổi bật với khả năng chống chịu ăn mòn cao ở mọi nhiệt độ. Qua bàn tay khéo léo và kỹ thuật của đội ngũ nhân viên, Nam Thao luôn khẳng định tuyệt đối đảm bảo chất lượng cho sản phẩm của mình.

Cầu thang sử dụng tay vịn nhôm

Trụ lửng NT 001 còn được chú ý hơn bởi khả năng kết hợp ấn tượng với kính. Cầu thang nhà bạn không chỉ sẽ đẹp, sang trọng hơn mà còn rất bền bỉ dẻo dai nữa. Trụ lửng NT 001 đáp ứng đủ các yếu tố bạn cần : Đẹp – Bền – Tiện lợi, mà không phải sản phẩm nào cùng loại trên thị trường có thể có được.

Cầu thang sử dụng tay vịn nhôm

Nhắc tới Nam Thao, chắc chắn bạn sẽ nghĩ ngay tới những sản phẩm trụ lửng có mẫu mã, kiểu dáng hợp xu thế, mà giá cả lại rất phải chăng. Mỗi kiểu dáng sẽ phù hợp cho từng không gian, và mang lại những phong cách khác biệt.

Cầu thang sử dụng tay vịn nhôm

Bạn sở hữu ngôi nhà rộng rãi, khi sử dụng Trụ lửng NT 001, bạn sẽ phải ngạc nhiên về độ sang trọng, hiện đại mà sản phẩm mang lại.

Còn đối với không gian chật hẹp hơn thì điều bạn cảm thấy ngay khi kết hợp cùng Trụ lửng NT 001 là rộng, thoáng và sạch.

Trụ lửng NT 001 tự tin đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng!!

Hãy đến và trải nghiệm cùng chúng tôi

Hotline: 0466 602 602  Chúng tô luôn sẵn sàng phục vụ bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.