Trụ kính inox Nam Thao – đỉnh cao với chất lượng tuyệt mỹ

Bạn đang cần nội thất cho cầu thang, các phụ kiện inox? Hãy đến với  Trụ kính inox Nam Thao, một thương hiệu uy tín hàng đầu Việt Nam.

Trụ kính inox Nam Thao là một trong những sản phẩm chủ lực của công ty Cổ phần Nam Thao. Đơn vị chuyên cung cấp các phụ kiện kính và inox.

Trụ cầu thang kính Nam Thao sản phẩm nổi bật tại công ty

  • Trụ cầu thang inox 304

Cầu thang sử dụng tay vịn nhôm

Trụ cầu thang inox 304

Là một trong những sản phẩm bán chạy hàng đầu tại công ty. Trụ cầu thang kính inox 304 chính là đại diện cho lời cam kết của công ty tới mọi khách hàng. Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hàng đầu, với những tay nghề có chuyên môn của công nhân. Điều này cho ra những sản phẩm chất lượng đã làm hài lòng mọi đối tượng khách hàng.

Sử dụng nguyên liệu thép không gỉ SUS 304 có giấy tờ chứng nhận xuất xứ(CO). Giấy tờ chứng nhận chất lượng (CQ). Loại vật liệu được hầu hết khách hàng ưa chuộng vì khả năng chống chịu ăn mòn. Cũng như chịu được mọi loại thời tiết, vì vậy sản phẩm này được nhiều người biết đến và tin dùng

Mỗi sản phẩm trụ cầu thang kính inox 304 đều có thiết kế đẹp, mẫu mã đa dạng. Được bảo hành trong vòng 5 năm.

Với tiêu chí sản phẩm: chất lượng-tiến độ-giá thành. Nam Thao cam kết cung cấp đến các khách hàng những sản phẩm tốt nhất với giá cả cạnh tranh nhất.

  • Ngoài ra còn có một số sản phẩm trụ cầu thang kính khác có thể kể đến như: trụ cầu thang inox 102B, 101, 103,…

Tất cả các sản phẩm được sản xuất đều phải được kiểm tra kĩ càng về chất lượng. Trước khi tung ra thị trường và đưa đến tay người tiêu dùng, với khả năng chống chịu lực tốt. Từ đó tạo được niềm tin ở khách hàng.

Với dây chuyền công nghệ cao, bàn tay sản xuất khéo léo. Sản phẩm Nam Thao đang dần khẳng định vị thế của mình trên thị trường trụ cầu thang kính.

Cầu thang sử dụng tay vịn nhôm

Trụ cầu thang inox 102B

Giá cả phù hợp-chất lượng đảm bảo

Công ty Nam Thao chúng tôi cung cấp những sản phẩm chất lượng nhưng giá cả của sản phẩm mới là điều tuyệt vời nhất. Để mang đến lợi ích tối đa cho khách hàng, khi đến với trụ kính Inox Nam Thao bạn sẽ sở hữu những sản phẩm chất lượng mà mức giá cạnh tranh nhất thị trường

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều bảng báo giá trụ cầu thang kính. Tuy nhiên, để có được sản phẩm trụ cầu thang kính có mẫu mã đẹp, độ bền cao, chất lượng tốt mà giá cả phải chẳng thì trụ kính inox Nam Thao là lựa chọn hàng đầu.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.