Trụ INOX NT – mang đến cho người tiêu dùng sản phẩm chất lượng

Sản phẩm trụ Inox NT153 mới với những thông số kỹ thuật hoàn hảo. Chất lượng đảm bảo có thể mang đến sự hài lòng cho người tiêu dùng.

Hiện nay ngày càng có nhiều người sử dụng các loại trụ Inox cho cầu thang của gia đình mình. Nắm được xu hướng tiêu dùng này, nhiều nhà cung cấp đã tung ra thị trường nhiều mẫu trụ Inox. Là một nhà cung cấp quen thuộc ở thị trường Hà Nội nên trụ Inox NT. Chúng tôi đã dành được nhiều tình cảm của người sử dụng từ nhiều năm nay. Bởi thế loại sản phẩm trụ Inox NT 153 mới ra đời cũng được rất nhiều người chờ đón.

Cầu thang sử dụng tay vịn nhôm

Trụ Inox NT 153

Những ưu điểm nổi bật của trụ Inox NT 153

Khả năng ứng dụng đa dạng

Loại trụ Inox NT 153 có thể ứng dụng cho nhiều không gian. Theo xu thế phát triển của xã hội hiện đại, không gian của con người có nhiều nhu cầu khác nhau. Những năm gần đây chúng ta đều thấy sự phát triển của những khu đô thị, trung tâm thương mại. Những khu vực này cần rất nhiều không gian cho sảnh, hành lang hay cầu thang. Để thuận tiện cho đi lại và không gian có thể ứng dụng trụ Inox NT 153 tốt nhất.

Trụ Inox NT 153 có vẻ đẹp trẻ trung, mới lạ có thể phù hợp với những công trình kiến trúc. Những sản phẩm của chúng tôi mang hơi hướng hiện đại từ các biệt thự gia đình đến trung tâm thương mại lớn.

Vẻ ngoài nhỏ gọn, thẩm mỹ

Trụ Inox NT 153 rất thanh mảnh, nhỏ nhắn nhưng được cấu tạo từ Inox SUS 304 cao cấp nên rất chắc chắn. Bề mặt xước hairline hoặc bóng gương có khả năng tán sáng rất hiệu quả, nhờ vậy có thể mang lại vẻ sang trọng cho không gian. Trọng lượng không quá nặng, chiều cao có thể làm theo yêu cầu của khách hàng nâng tính tiện ích, linh hoạt lên tối đa.

Cầu thang sử dụng tay vịn nhôm

Thông số kỹ thuật trụ Inox NT 153

Độ bền vượt trội

Các loại trụ Inox thường sử dụng trong khoảng thời gian dài nên độ bền là yếu tố quan trọng. Trụ Inox NT 153 được làm từ những chất liệu cao cấp nên có khả năng chống chịu rất tốt. Bất kể từ các tác nhân xâm hại từ môi trường. Sử dụng loại trụ Inox này, bạn sẽ không gặp phải tình trạng gỉ sét. Sau một thời gian dài sử dụng ảnh hưởng lớn đến thẩm mỹ. Nhờ khả năng chống chịu tốt, loại trụ Inox NT 153 này có thể sử dụng ở mọi không gian. Hành lang ngoài trời mà vẫn giữ nguyên vẻ bền đẹp.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.