TRỤ INOX BẮT KÍNH 304

GIỚI THIỆU

TRỤ INOX BẮT KÍNH  304BÁO GIÁ TRỤ CẦU THANGBÁO GIÁ TRỤ CẦU THANGBÁO GIÁ TRỤ CẦU THANGBÁO GIÁ TRỤ CẦU THANGBÁO GIÁ TRỤ CẦU THANG

 

BÁO GIÁ TRỤ CẦU THANG

Trụ lan can kính hộp kép inox được thiết kế với 2 thanh nẹp dày 10 mm, chiều ngang là 44 mm. Chúng được liên kết với nhau và phần đế bởi 2 ốc D8 cách nhau 50 mm. Hai thanh nẹp có tác dụng giữ chắc phần kính của lan can kính. Sản phẩm có chiều cai là 220 mm và khối lượng 2,3 kg do được tạo thành hoàn toàn từ chất liệu inox SUS 304Bề mặt xước hairline (hoặc bóng gương) cũng giúp cho việc lau chùi trở lên dễ dàng hơn, giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian.

TRỤ INOX BẮT KÍNH 304

Sau đây là một số hình ảnh của công trình mà chúng tôi cung cấp trụ lan can kính hộp inox NT 020 và trực tiếp thi công:

 

BÁO GIÁ TRỤ CẦU THANG

Thiết kế lan can kính cùng với trụ lan can kính inox làm cho hàng lang của ngôi nhà trở nên thoáng đãng, sang trọng hơn.

BÁO GIÁ TRỤ CẦU THANG

Trụ lan can kính có thể chịu được mọi loại thời tiết khắc nghiệt và cực kì dễ lau chùi, bảo quản.

TRỤ INOX BẮT KÍNH 304

Với kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực thiểt kế, sản xuất và thi công trụ lan can kính, khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng vào chất lượng của các sản phẩm NT.

 

BÁO GIÁ TRỤ CẦU THANG

Nam Thao tự hào được đứng trong top 100 doanh nghiệp Việt Nam năm 2016.

BÁO GIÁ TRỤ CẦU THANG

Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và xưởng máy hiện đại, cao cấp của Nam Thao.

BÁO GIÁ TRỤ CẦU THANG

Triển lãm nội thất Vietbuild 2016.

TRỤ INOX BẮT KÍNH 304

Và quan trọng nhất là tất cả các sản phẩm trụ lan can kính của NT đều được bảo hành 5 năm 1 đổi 1 nên quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm của chúng tôi.

 

Mọi chi thắc mắc về sản phẩm cũng như đặt mua hang xin quý khách liên hệ đến tổng đài hỗ trợ của chúng tôi để được biết thêm chi tiết. Xin chân thành cảm ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.