Trụ inox bắt kính NT003

Thiết kế hành lang và cầu thang

Trụ inox bắt kính NT003

dạo gần đây đang được chú trọng vì có thể đem lại tính thẩm mỹ và khả năng thay đổi hoàn toàn diện mạo cho ngôi nhà. Những tay vịn và cầu thang gỗ cũ kỹ đang dần được thay thế bằng cầu thang kính và trụ cầu thang inox hiện đại do tính ứng dụng cao, sự tiện lợi khi sử dụng nhưng vẫn đảm bảo chất lượng và vẻ sang trọng.

Và các sản phẩm trụ lan can và trụ cầu thang inox do công ty Nam Thao thiết kế, sản xuất đang rất được ưa chuộng trên thị trường. Trong đó, trụ cầu thang inox NT 004 là một trong những sản phẩm bán chạy nhất.

Cầu thang sử dụng tay vịn nhôm

Lý do nào làm cho trụ cầu thang inox lửng đơn đặc NT 003 được ưa chuộng trên thị trường?

Trụ inox bắt kính NT003

Trước hết, đó chính là sự vượt trội về chất liệu của trụ lan can và trụ cầu thang do Nam Thao sản xuất. Khác với gỗ, sắt và inox kém chất lượng, chất liệu làm ra sản phẩm trụ cầu thang inox của NT đều là inox SUS 304 với khả năng chống ăn mòn cao, chống gỉ sét, chịu được điều kiện môi trường khắc nghiệt nên sản phẩm luôn giữ vững được vẻ đẹp ban đầu tiết kiệm chi phí và công sức bảo dưỡng, thay thế.

Tiếp đến là thiết kế đặc biệt của trụ cầu thang inox NT 003, chiều cao 350 mm cùng với phần đế có tỉ lệ 110 x 70 mm dày 4 mm tạo cho sản phẩm sự chắc chắn, bền vững. Hai tai bắt kính D38 dày 5 mm đặt cách nhau một khoảng hợp lý 145 mm giúp trụ cầu thang inox giữ chắc phần kính của cầu thang. Khối lượng của trụ lên đến 1,8 kg do được tạo thành hoàn toàn từ chất liệu inox SUS 304Bề mặt xước hairline (hoặc bóng gương) cũng giúp cho việc lau chùi trở lên dễ dàng hơn, giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian.

Trụ inox bắt kính NT003

Sau đây là một số hình ảnh của công trình mà chúng tôi cung cấp trụ cầu thang inox lửng đơn đặc inox và trực tiếp thi công:

Cầu thang sử dụng tay vịn nhôm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.