Trụ cầu thang inox

Trụ Cầu Thang, Lan Can Inox Kính Cường Lực

Trụ cầu thang inox

Hiện nay những ngôi nhà hiện đại thường sử dụng cầu thang inox, cầu thang gỗ và cầu thang kính. Các thanh trụ bằng inox tạo nên phong cách đơn giản, mộc mạc nhưng lại không kém phần hiện đại. Trong bài viết này chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách các mẫu lan can, cầu thang  đẹp cùng các mẫu  chân trụ inox .

Cầu thang sử dụng tay vịn nhôm
Lựa chọn trụ cầu thang

Trụ cầu thang có nhiều loại, trụ cao, trụ lửng, trụ lùn… tùy theo thiết kế ban đầu mà quý khách có sự lựa chọn khác nhau cho từng loại. Trụ cầu thang là một trong những mắt xích quan trọng gắn kết giữa kính cường lực, tay vịn cầu thang và cố định toàn bộ hệ thống cầu thang xuống nền . Trụ cầu thang là một trong những bộ phận quan trọng mà quý khách nên lựa chọn rất kỹ . Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn một cách chi tiết và miễn phí.

Cầu thang sử dụng tay vịn nhôm

 

Lựa chọn tay vịn cầu thang

Đối vớitay vịn cầu thangthông thường có hai loại, có thể làm bằng gỗ  hoặc dùng bằng inox . Với loại tay vịn bằng gỗ trong bộ cầu thang sẽ đẹp hơn, hài hòa hơn nhờ sự pha trộn giữa hiện đại và truyền thống. Đối với loại tay vịn bằng inox sẽ đơn điệu hơn, do đó thường sử dụng ở những khu trung tâm thương mại, nhà chung cư cao tầng, bệnh viện, hoặc trên sân thượng…

Tay vịn cầu thang inox

Cầu thang sử dụng tay vịn nhôm

Tay vịn cầu thang gỗ 

Cầu thang sử dụng tay vịn nhôm

 

Lựa chọn kính

Với cầu thang người ta thường sử dụng kính cường lực có độ dày từ 10mm đến 12mm .  Kính cường lực an toàn hơn so với kính thông thường, đồng thời kính cường lực có thể sử dụng nhiều màu sắc khác nhau để làm đẹp cho cầu thang. Tuy nhiên đa phần mọi người đều sử dụng kính cường lực  để tạo sự thông thoáng cho ngôi nhà.

Lan can kính cường lực

Cầu thang sử dụng tay vịn nhôm

Một số mẫu cầu thang kính cường lực đẹp

Trụ cầu thang luôn là một sự cân nhắc đối với những gia đình chuẩn bị xây nhà mới. Trụ cầu thang inox thông thường được thiết kế với lan can kính cường lực để phù hợp về kết cấu và tính thẩm mỹ của sản phẩm. Dưới đây là một số mẫu trụ cầu thang lan can kính được Nam Thao trực tiếp thiết kế và thi công. Quý khách có thể tham khảo và lựa chọn cho mình mẫu phù hợp nhất.

Cầu thang sử dụng tay vịn nhôm

Mẫu trụ cầu thang inox, tai vịn gỗ, lan can kính cường lựcCầu thang sử dụng tay vịn nhôm

Mẫu trụ cầu thang inox, tai vịn gỗ, lan can kính cường lựcCầu thang sử dụng tay vịn nhôm

Mẫu trụ cầu thang inox, tai vịn gỗ, lan can kính cường lực bậc cầu thang bằng gỗ rất đẹpCầu thang sử dụng tay vịn nhôm

Mẫu trụ cầu thang inox, tai vịn gỗ, lan can kính cường lực uốn cong theo cầu thangCầu thang sử dụng tay vịn nhôm

Mẫu trụ cầu thang inox, tai vịn gỗ, lan can kính cường lực

Trên đây chúng tôi vừa cung cấp một số thông tin hình ảnh mẫu cầu thang để quý vị tham khảo.

showroom : 224 – Vạn Phúc – Hà Đông – Hà Nội

Phone: 0949.304.304 – 0975.816.060 ( có zalo )

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.