Trụ cầu thang inox NT 104B

Hiện nay xu hướng sử dụng trụ cầu thang inox đang dần trở nên phổ biến hơn. Với trụ cầu thang inox NT 104B, bạn sẽ luôn có cảm giác không gian của mình thật sáng bóng và hiện đại.

Cầu thang sắt nghệ thuật nhập khẩu

Trụ cầu thang Inox NT 104

Trụ cầu thang inox NT 104B của công ty CP Nam Thao, được biết và sử dụng rộng rãi bởi thiết kế tinh tế, đẹp mắt. Hơn nữa, được sản xuất bởi dây truyền công nghệ tiên tiến, đội ngũ nhân viên tay nghề cao, luôn làm việc hăng say nhằm mang tới cho khách hàng những sản phẩm hoàn hảo nhất.

Cầu thang sắt nghệ thuật nhập khẩu

Trụ cầu thang inox NT 104B sẽ là một lựa chọn mới cho bạn trong việc thiết kế lan can, chân trụ cầu thang, cho lối ra vào. Đâu còn đơn giản chỉ để đi lên và đi xuống, với Trụ cầu thang inox NT 104B, cây cầu thang nhà bạn sẽ trở thành một điểm nhấn thú vị.

Cầu thang sắt nghệ thuật nhập khẩu

Ưu điểm vượt trội: kiểu dáng hợp thời, độ bền cao, sáng bóng… lại có chiều cao và độ dày phù hợp: 850cm-4mm. Riêng với Trụ cầu thang inox NT 104B thì bạn khỏi phải lo về chất lượng: Trụ cầu thang inox NT 104B được làm từ inox sus 304 siêu bền đẹp, trải qua các vòng kiểm tra gắt gao trước khi xuất xưởng,.. Còn về nguồn gốc xuất xứ, bạn khỏi phải lo, Trụ cầu thang inox NT 104B có đầy đủ các giấy chứng nhận, đảm bảo tin cậy cho khách hàng.

Cầu thang sắt nghệ thuật nhập khẩu

Trụ cầu thang inox NT 104B có thời gian bảo hành là 5 năm. Bạn sẽ không còn phải lo gì nữa phải không?

Còn về diện tích đặt cầu thang, chuyện nhỏ bạn nhé. Với các ưu điểm vượt trội kể trên, Trụ cầu thang inox NT 104B còn đặc biệt hơn là rất phù hợp với không gian nhỏ hẹp. Kiểu dáng thanh thoát, linh động, giúp cho nhà bạn thêm rộng và sáng hơn. Nói về độ bền bỉ, an toàn thì Trụ cầu thang inox NT 104B là số 1. Hơn thế nữa, khi kết hợp Trụ cầu thang inox NT 104B của Nam Thao với chất liệu kính, hay gỗ, cũng đều rất hài hòa. Đó là sự kết hợp hoàn hảo, giữa hiện đại với cổ điển, một không gian mà ai cũng muốn.

Bạn sở hữu một ngôi nhà đẹp, chọn được chất liệu cầu thang ưng ý. Nhưng bạn còn đang băn khoăn chưa biết chọn loại chân trụ nào?

Vậy, hãy để chúng tôi giúp bạn sở hữu sản phẩm Trụ cầu thang inox NT 104B nhé.

Nhấc máy lên và gọi Hotline: 0466.602.602 hoặc vui lòng truy cập website: NT.com.vn để chúng tôi có cơ hội được phục vụ bạn sớm nhất.

Nam thao trụ inox 304 , Nam thao trụ inox Việt Nam . Nam thao trụ cầu thang kính . Nam thao trụ cầu thang kính bắt gỗ. Nam thao inox việt cho người việt. nam thao sản xuất chân trụ lan can cầu thang. Nam thao  phụ kiện cầu thang . NT nam thao. NT.com .vn . NT  inox Việt Nam . NT trụ cầu thang. NT inox 304 . NT  cầu thang kính.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.