Trụ cầu thang inox NT 102

Thời đại hội nhập, tốc độ đô thị hóa tăng nhanh, mà biểu hiện rõ nhất là sự thay đổi về cơ sở hạ tầng. Những ngôi nhà, biệt thự, trụ sở, văn phòng …. Càng ngày càng nhiều và hiện đại. Bên cạnh đó, vẻ đẹp, nét ấn tượng trong không gian hiện nay cũng rất quan trọng, một phần nói lên được phong cách, đẳng cấp của Bạn!

Cầu thang sử dụng tay vịn nhôm

NT 102

Cầu thang – đâu chỉ đơn giản là một lối đi lên các tầng, đặc biệt hơn thế, khi kết hợp với trụ cầu thang inox  của công ty CP Nam Thao, cây cầu thang đã tự tin trở thành con đường dẫn bước thành công, hạnh phúc cho mọi người.

Công ty CP Nam Thao với đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm, đã và đang sáng tạo ra nhiều mẫu kiểu dáng trụ cầu thang inox đáp ứng đủ các tiêu chí “Bền – Đẹp – Tiện lợi”, trân trọng gửi tới phục vụ Quý khách hàng.

Cầu thang sử dụng tay vịn nhôm

Những sản phẩm của Nam Thao đang dần chiếm được sự tin dùng tuyệt đối của khách hàng, đặc biệt là nhu cầu về trụ cầu thang inox NT 102 đang ngày càng tăng cao.

Tại sao lại là trụ cầu thang inox NT 102?

Đã bao giờ bạn nghĩ tới việc, đặt cầu thang làm sao cho tốn ít diện tích nhưng ngôi nhà của bạn vẫn đẹp hay chưa? Nhất là ở các thành phố phát triển, đất chật người đông, thì không gian sống luôn là điều đáng quan tâm. Với trụ cầu thang inox NT 102, bạn khỏi phải lo về điều này.


Cầu thang sử dụng tay vịn nhôm

Trụ cầu thang inox NT 102, luôn mang lại cho không gian nhà bạn những điều tinh tế. Rộng hơn, sáng hơn là điều dễ dàng cảm nhận được. Ngoài ra, việc lựa chọn và sử dụng trụ cầu thang inox NT 102 cũng là trải nghiệm khá thú vị. Được chế xuất từ inox – chất liệu có độ bền và sáng bóng bậc nhất góp phần đem lại cảm hứng bài trí cho bạn. Bạn có thể thỏa sức thay đổi gam màu ánh sáng, tạo độ tương phản theo ý thích của mình với trụ cầu thang inox NT 102 mà không hề khó khăn.

Cầu thang sử dụng tay vịn nhôm

Kiểu dáng đa dạng, tiện lợi, phù hợp với không gian ưa năng động và hiện đại.

Ngoài ra, việc lau chùi cũng thật đơn giản, chỉ một đường lướt nhẹ, mọi bụi bẩn sẽ biến mất, ngay lập tức cây cầu thang nhà bạn lại trắng sáng như mới, giúp bạn tiết kiệm được quỹ thời gian và công sức quý giá.

Tru cau thang inox NT 102 còn trở nên đáng chú ý hơn về những chỉ tiêu kết cấu lý tưởng:  chiều cao 850 cm, độ dầy 4mm, hơn thế nữa, thời gian bảo hành là 5 năm. Vậy bạn còn chần chừ gì nữa, hãy lựa chọn cho không gian của mình trụ cầu thang inox NT 102 của công ty CP Nam Thao ngay thôi.

Nhấc máy lên và gọi Hotline: 0466.602.602 hoặc vui lòng truy cập website: nt.com.vn để chúng tôi có cơ hội được phục vụ bạn sớm nhất.

Nam thao trụ inox 304 , Nam thao trụ inox Việt Nam . Nam thao trụ cầu thang kính . Nam thao trụ cầu thang kính bắt gỗ. Nam thao inox việt cho người việt. nam thao sản xuất chân trụ lan can cầu thang. Nam thao  phụ kiện cầu thang . NT nam thao. NT.com .vn . NT  inox Việt Nam . NT trụ cầu thang. NT inox 304 . NT  cầu thang kính.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.