Trụ cầu thang inox NT 101

Cầu thang sử dụng tay vịn nhôm

Cầu thang sử dụng tay vịn nhôm

Vật liệu inox đang được ứng dụng khá nhiều và sử dụng rộng rãi trong cuộc sống. Thử tìm trong nhà bạn, sẽ không có dưới năm ba món đồ làm từ inox. Điều đó chứng tỏ rằng, chúng ta đang tin tưởng và ưa chuộng những sản phẩm chế tạo từ inox. Bởi inox sáng – bóng – sạch – đẹp. Trụ cầu thang inox NT 101 của công ty CP Nam Thao cũng không  ngoại lệ.

Cầu thang sử dụng tay vịn nhôm

Trụ cầu thang NT 101

Lấy chất lượng là mục tiêu hàng đầu để khẳng định vị thế thương hiệu và mở rộng thị trường tiến xa hơn nữa trong tương lai. Công ty CP Nam Thao chúng tôi, đang không ngừng đầu tư, đổi mới công nghệ, cũng như sáng tạo ra nhiều mẫu mã sản phẩm nhằm phục vụ tốt nhất cho khách hàng.

Cầu thang sử dụng tay vịn nhôm

 

Trong ngôi nhà, mỗi vật dụng, cách bài trí, thiết kế dù là nhỏ nhất, cũng đều nói lên gu thẩm mỹ của bạn. Ngoài ra việc lựa chọn tru cau thang inox NT 101 còn thể hiện được bạn là một khách hàng thông minh, sang trọng.Bạn thử tưởng tượng xem, thay vì mỗi ngày bạn phải bỏ ra 1 tiếng cho việc lau chùi cầu thang bằng gỗ, thì giờ bạn chỉ mất có 15 phút với trụ cầu thang inox NT 101 kết hợp cùng cầu thang kính. Thật tiện lợi và tiết kiệm phải không?

Cầu thang sử dụng tay vịn nhôm

Chiều cao 850cm, độ dày 4mm, kết cấu inox sus 304 siêu bền, đảm bảo tuyệt đối về mức độ an toàn cho không gian của bạn. Hơn thế nữa, bạn sẽ chẳng phải bận tâm lo sợ chân trụ cầu thang mối mọt, hay biến dạng, đổi sắc. Với trụ cầu thang inox NT 101, mọi nỗi lo đều không thể có.

Cầu thang sử dụng tay vịn nhôm

Trụ cầu thang inox NT 101, được ví như một sứ giả đại diện cho chúng tôi, gửi trao cho không gian nhà bạn vẻ đẹp và phong cách. Ở mỗi điều kiện khác nhau, trụ cầu thang inox NT 101 đều hoàn thành xuất sắc vai trò của mình. Điển hình, mỗi năm số lượng trụ cầu thang inox NT 101 đáp ứng ra thị trường là không hề nhỏ.

Tự  hào khi những sản phẩm của mình được góp mặt để tham gia tạo nên một kết cấu hoàn hảo cho những ngôi nhà, những toà nhà và công trình trọng điểm góp phần làm cho đất nước ngày càng đẹp và hiện đại hơn.Công ty CP Nam Thao luôn luôn mong muốn tiếp tục nhận được sự ủng hộ, tin dùng từ Quý khách hàng trong tương lai.

Nam Thao – Tự hào hàng Việt!

Nam thao trụ inox 304 , Nam thao trụ inox Việt Nam . Nam thao trụ cầu thang kính . Nam thao trụ cầu thang kính bắt gỗ. Nam thao inox việt cho người việt. nam thao sản xuất chân trụ lan can cầu thang. Nam thao  phụ kiện cầu thang . NT nam thao. NT.com .vn . NT  inox Việt Nam . NT trụ cầu thang. NT inox 304 . NT  cầu thang kín

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.