Trụ cầu thang inox Nam Thao-điểm 10 cho chất lượng

Bạn đang thiết kế nội thất cho căn nhà những chưa biết phải chọn lựa sản phẩm nào ? hãy tìm đến trụ cầu thang inox Nam Thao!

Trụ cầu thang inox của Công ty Nam Thao được biết đến là một giải pháp cho mọi hệ thống công trình từ nhà ở cho đến siêu thị, công ty.

Chất lượng tốt song hành cùng dịch vụ hậu mãi tuyệt vời là lý do để khách hàng luôn tin dùng sản phẩm của Nam Thao.

Chất liệu thép sản xuất trụ cầu thang inox Nam Thao

Cầu thang sử dụng tay vịn nhôm
Một thiết kế trụ inox cầu thang.

Tất cả đều được sản xuất từ chất liệu thép siêu bền SUS 304, được kiểm duyệt khe khắt nhất từ nơi sản xuất (CO) và chất lượng của thép (CQ).

Loại thép SUS 304 có khả năng chịu mọi tác động kể cả các loại axit. Đây là loại thép chiếm 50% mức độ sử dụng trong những công trình đòi hỏi sự bền bỉ, không bị ăn mòn.

Có 2 loại Inox SUS 304: loại có hàm lượng Carbon thấp inox 304L (L là low-thấp) chuyên sử dụng ở các mối hàn quan trọng vì nó có khả năng chống chịu ăn mòn cao. Loại thứ 2 là loại có hàm lượng Carbon cao inox 304H (H là high-cao) chuyên sử dụng ở những nơi yêu cầu độ bền gần như tối đa.

Inox 304 với khả năng tạo hình rất tốt, có thể dát mỏng mà không cần gia nhiệt. Vậy nên các loại trụ cầu thang inox luôn có các thiết kế độc đáo, mẫu mã đa dạng. Tùy theo sáng tạo của nghệ nhân, hay yêu cầu của khách hàng, trụ cầu thang inox Nam Thao hoàn toàn có thể đáp ứng.

Trụ cầu thang inox Nam Thao với những ưu điểm vượt trộiCầu thang sử dụng tay vịn nhôm

Công ty Nam Thao đi đầu trong lĩnh vực trụ cầu thang inox so với đối thủ cạnh tranh với:

Thiết kế sang trọng, phù hợp mọi đối tượng khách hàng.

Là loại trụ inox cầu thang giá rẻ nhưng chất lượng không hề rẻ. Mỗi sản phẩm làm ra đều trải qua các quy trình kiểm tra ngặt nghèo để có thể đưa tới cho khách hàng những sản phẩm hoàn hảo nhất.

Chế độ hậu mãi tốt nhất, bảo hành lên tới 5 năm.

Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được báo giá trụ cầu thang inox và được tư vấn miễn phí cho công trình của quý khách.

Trụ cầu thang inox Nam Thao, nơi tin cậy để quý khách trao lòng tin và sự tín nhiệm !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.