Trụ cầu thang inox

Một ngôi nhà đẹp bởi chính những kết cấu tạo nên nó. Từ mầu sơn, cách bài trí, cho đến cầu thang. Đẹp của tổng hòa, vì thế, việc chọn lựa vật liệu cầu thang sao cho phù hợp với cả không gian cũng rất đáng lưu ý.

Cầu thang sử dụng tay vịn nhôm

Tru cau thang inox của công ty CP Nam Thao, có ưu điểm vượt trội hơn hẳn là: Hài hòa với muôn kiểu không gian. Một sự kết hợp đa diện.

Cầu thang sử dụng tay vịn nhôm

Kính đi với Trụ cầu thang inox Nam Thao thì còn gì hoàn hảo hơn. Kính mềm mại, tinh khiết, Trụ cầu thang inox đường nét, khỏe khoắn, cùng tạo nên sự chấm phá thú vị. Riêng về màu sắc đã cho thấy sự ăn nhập, inox sáng bóng lại càng tôn lên vẻ sang trọng cho ngôi nhà. Kiểu dáng tinh tế, tiện lợi, vừa tạo độ bền bỉ, dẻo dai cho cầu thang lại vừa mang tới cho không gian đó vẻ hiện đại, hợp thời.

Cầu thang sử dụng tay vịn nhôm

Ra đời trên công nghệ cao, qua bàn tay, khối óc không ngừng sáng tạo, Tru cau thang inox NT tự tin khẳng định vị thế của mình trên thị trường trong nước và quốc tế.

Cầu thang sử dụng tay vịn nhôm

Mỗi năm, góp phần không nhỏ đem lại vẻ đẹp, giá trị cuộc sống cho triệu ngôi nhà.

Cầu thang tiến bước, dẫn lối thành công và hạnh phúc, nay càng thêm bền vững hơn khi song hành với Tru cau thang inox NT.  Thời gian trôi qua, Trụ cầu thang inox vẫn sáng bóng, bền bỉ như thuở ban đầu. Không hoen gỉ, đổi sắc, kết cấu đơn giản, nhẹ nhàng.

Cầu thang sử dụng tay vịn nhôm

Mang trên mình khá nhiều ưu điểm Tru cau thang inox của Nam Thao lại càng vượt trội hơn khi sở hữu một mức giá cho mọi nhà. Điểm ấn tượng của các sản phẩm được làm từ các vật liệu cao cấp.

Ngoài ra, thời gian bảo hành lý tưởng: 5 năm, lại càng vun thêm niềm tin cho khách hàng khi lựa chọn và sử dụng Trụ cầu thang inox của Nam Thao.

Hãy là khách hàng sáng suốt bạn nhé!

Liên hệ 0949 304 304 – 0466 602 602 hoặc truy câp website Nt.com.vn để biết thông tin chi tiết của sản phẩm

Nam thao trụ inox 304 , Nam thao trụ inox Việt Nam . Nam thao trụ cầu thang kính . Nam thao trụ cầu thang kính bắt gỗ. Nam thao inox việt cho người việt. nam thao sản xuất chân trụ lan can cầu thang. Nam thao  phụ kiện cầu thang . NT nam thao. NT.com .vn . NT  inox Việt Nam . NT trụ cầu thang. NT inox 304 . NT  cầu thang kính.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.