Trụ lan can Inox Nam Thao chất lượng hàng đầu Việt Nam

Công ty cổ phần Nam Thao là đơn vị chuyên sản xuất các sản phẩm phụ kiện, thiết bị Inox. Với các chất liệu có độ bền cao như trụ lan can Inox Nam Thao, trụ cầu thang cao cấp.

Trụ lan can Inox Nam Thao là một trong những sản phẩm thiết bị phụ kiện Inox. Bán chạy hàng đầu của chúng tôi. Với thiết kế chắc chắn, chất liệu Inox SUS 304. Đảm bảo quy trình sản xuất, trụ lan can Inox NT được sử dụng phổ biến trong các công trình…

Cầu thang sử dụng tay vịn nhôm

Sản phẩm trụ lan can Inox Nam Thao

Trụ lan can Inox Nam Thao của chúng tôi

Trụ lan can Inox NT được thiết kế và sản xuất với chất liệu Inox SUS 304. Với nhiều tính năng vượt trội so với các loại Inox thông thường

  • Chống ăn mòn tốt nhất trong các loại Inox: Với mọi hóa chất kể cả các loại axit cũng không là vấn đề với Inox SUS 304. Do đó, đây là loại Inox dùng trong sản xuất các sản phẩm công nghiệp trong ngành kiến trúc và môi trường tiếp xúc nhiều hóa chất. Với khả năng chống gỉ, chống ăn mòn cao khiến Inox 304 luôn là lựa chọn cho các sản phẩm của Nam Thao.
  • Khả năng thích ứng nhiệt độ cao và chống oxi hóa: theo đánh giá, Inox 304 có thể chống oxi hóa tốt ngay tại nhiệt độ rất cao là 925 độ C. Mặt khác, với những khu vực nhiệt độ thấp đột ngột cũng không ảnh hưởng tới chất lượng của sản phẩm. Vì vậy, Inox 304 theo thống kê được lựa chọn sử dụng chiếm 50% với các loại Inox khác.

Chi tiết sản phẩm trụ lan can Inox Nam Thao

Cầu thang sử dụng tay vịn nhôm

Trụ lan can Inox NT của công ty Nam Thao

– Chiều cao: 935 mm. Tuy nhiên chúng tôi nhận sản xuất các kích thước theo đúng yêu cầu của khách hàng

– Cân nặng: 10.4 kg

– Độ dày: 16 mm với thân trụ đặc. Với một sô công trình trụ lan can Inox yêu cầu cao hơn có thể liên hệ và đặt độ dày theo mong muốn.

– Thiết kế: Bề mặt xước hairline hoặc có bóng gương tạo nên sự tinh tế của sản phẩm

– Chế độ bảo hành: 5 năm cam kết hàng sản xuất Việt Nam chính hãng.

Ngoài sản phẩm trụ lan can Inox Nam Thao. Chúng tôi còn chuyên sản xuất và phân phối ra thị trường các sản phẩm. Về phụ kiện kính, phụ kiện Inox. Nam Thao cung ứng tất cả các sản phẩm trụ lan can với nhiều mẫu mã và kiểu dáng khác nhau.

Với đội ngũ nhân viên có trình độ cao, nhiều năm trong ngành sản xuất thiết bị Inox, chúng tôi cam kết chất lượng sản phẩm luôn tốt nhất. Công ty tự hào luôn được khách hàng tin tưởng và lựa chọn sản phẩm của Nam Thao.

Trên đây là một số thông tin về sản phẩm trụ lan can Inox Nam Thao của công ty. Để biết chi tiết và thông tin báo giá trụ lan can Inox Nam Thao chỉ cần liên hệ ngay với chúng tôi. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ khách hàng!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.