Nam Thao Triển Lãm Vietbuild 2016

Nam Thao Triển Lãm Vietbuild 2016

Triển lãm Quốc tế Bất động sản vật liệu xây dựng  Việt Nam Vietbuild  Hà Nội 2016  diễn ra từ ngày 20 – 24/7/2016, Triển lãm lần này  quy tụ hơn 1000 gian hàng gia với sự tham gia của 360 doanh nghiệp, trong đó có 186 doanh nghiệp trong nước, 94 doanh nghiệp liên doanh, 80 doanh nghiệp và tập đoàn đến từ các nước khác trên thế giới, như: Pháp, Ý, Thụy Sỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc…

Đây là Triển lãm có quy mô và tầm vóc của ngành Bất động sản – Trang trí nội, ngoại thất – Xây dựng và vật liệu xây dựng, với những hoạt động phong phú về xúc tiến thương mại, giới thiệu các dự án về bất động sản Việt Nam, các sản phẩm cũng như dịch vụ mới của ngành Xây dựng nhằm đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp và người tiêu dùng trong nước.

 

 

Nam Thao Triển Lãm Vietbuild 2016

Youtube: sản xuất trụ inox

Youtube: Nam Thao

Đội ngũ nhân sự

trụ lan can kính Sản xuất trụ inox Nam Thao

Đội ngũ nhân viên tận tâm với khách hàng, trung thực. Có tinh thần trách nhiệm, yêu thương và hỗ trợ đồng đội, nhiệt huyết trong công việc. Khách hàng đến với Nam Thao sẽ được nhân viên công ty tư vấn nhiệt tình. Giải đáp mọi thắc mắc giúp khách hàng có những quyết định phù hợp nhất. Ngoài những sản phẩm có sẵn, đội ngũ kĩ thuật. Có thể thiết kế sản phẩm theo yêu cầu. Khách hàng đến khi khách hàng hoàn toàn vừa lòng thì thôi. Đội ngũ thi công chuyên nghiệp, làm việc nhanh. Hiệu quả, đảm bảo thời gian hoàn thành công trình sớm nhất.

 

Cầu thang sắt nghệ thuật nhập khẩu

Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và xưởng máy hiện đại, cao cấp của Nam Thao.

Cam kết với khách hàng- Công ty Nam Thao

Sản xuất trụ inox Nam Thao

– Với tiêu chí : “Chất lượng – Tiến độ – Giá thành”. Đó là mang đến cho khách hàng sản phẩm có chất lượng tốt, hoàn thành dự án đúng tiến độ và giá thành hợp lý.

– Luôn luôn đặt khách hàng làm trung tâm trong mọi suy nghĩ và hành động.

– Luôn lắng nghe ý kiến và phản hồi của khách hàng từ đó rút kinh nghiệm. Học hỏi hơn nữa nhằm đem lại chất lượng tốt nhất phục vụ nhu cầu của khách hàng.

– Vật liệu mà NT sử dụng là thép không gỉ SUS 304. Có đầy đủ chứng nhận xuất xứ (CO) và giấy chứng nhận chất lượng (CQ).

– Sản phẩm NT luôn được kiểm tra chất lượng 100% trước khi xuất xưởng. Mọi sản phẩm đều được bảo hành từ 1 đến 5 năm tùy thuộc vào từng sản phẩm cụ thể.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.