NAM THAO VIETBUILD HÀ NỘI 2013

Vietbuild Hà Nội 2013 diễn ra từ ngày 28/3 đến 1/4/2013 tại Triển lãm Giảng Võ, Hà Nội. Triển lãm do Trung tâm Thông tin (Bộ Xây dựng), Công ty Cổ phần Hội chợ triển lãm Quốc tế AFC và Công ty Cổ phần tổ chức Triển lãm Quốc tế Xây dựng Vietbuild phối hợp tổ chức.

Cầu thang sắt nghệ thuật nhập khẩu

Dù đang trong thời điểm kinh tế khó khăn, triển lãm Quốc tế Vietbuild Hà Nội 2013 vẫn thu hút được  nhiều đơn vị, doanh nghiệp tham gia. Bao gồm 1350 gian hàng của 450 đơn vị, doanh nghiệp đến từ 18 quốc gia và khu vực như  Malaysia, Thái Lan, Trung Quốc, Hàn Quốc,  Hoa Kỳ, Nhật Bản, Pháp, Đức…..

Đến với triển lãm Vietbuild 2013, Công ty Cổ phần Nam Thao trưng bày giới thiệu sản phẩm chân trụ lan can cầu thang inox SUS 304 với nhiều mẫu mã đa dạng.

Cầu thang sắt nghệ thuật nhập khẩu

Với xu hướng thị trường ngày càng có nhiều sản phẩm inox kém chất lượng, ảnh hưởng tới các công trình cũng như uy tín các nhà thầu, doanh nghiệp thi công. Vì thế các sản phẩm chân trụ inox NT NAM THAO  nhận được rất nhiều sự quan tâm của của Quý khách hàng không chỉ về chất lượng mà giá cả cũng hợp lý.Có rất đông khách hàng là kiến trúc sư nhà thầu xây dựng quan tâm tới sản phẩm của công ty.

Cầu thang sắt nghệ thuật nhập khẩu

Với tiêu chí “ Chất Lượng – Tiến Độ – Giá Thành ”. Đó là mang tới cho khách hàng sản phẩm có chất lượng tốt, hoàn thành dự án với đúng tiến độ và giá thành hợp lý. Công ty Cổ phần  Nam Thao đã và đang tạo được uy tín lớn trên thị trường. Đến với chúng tôi các bạn sẽ được sở hữu những mẫu sản phẩm mới nhất, có chất lượng tốt, thái độ phục vụ tận tình và đặc biệt giá thành luôn hợp lý. NAM THAO inox việt cho người việt 

Cầu thang sắt nghệ thuật nhập khẩu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.