Tìm hiểu về phụ kiện cầu thang kính cường lực

Tại các ngôi nhà đặc biệt xây dựng theo kiểu nhà cao tầng thì việc sử dụng các phụ kiện cầu thang kính cường lực rất quan trọng.

Đa số ai cũng muốn lựa chọn cho mình những dòng sản phẩm tốt nhất trên thị trường để đảm bảo được sự an toàn khi sử dụng. Chính vì thế bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ giới thiệu một cách tổng quan nhất vấn đề này.

 

 

Các phụ kiện cầu thang kính

 

Trụ cầu thang: Hiện nay có rất nhiều loại trụ khác nhau chúng ta có thể kết hợp và tạo ra nhiều mẫu cầu thang kính đẹp mà vừa độc đáo. Phổ biến hiện nay là các loại làm bằng inox nhôm, gỗ, có kích thước tùy chọn.

Cầu thang sử dụng tay vịn nhôm

Trụ cầu thang một phụ kiện cầu thang kính cường lực không thể thiếu

Tay vịn cầu thang: Bạn phải nhìn vào tổng quan ngôi nhà của bạn gồm màu sắc, phong cách thiết kế, không gian và bạn để lựa chọn cho mình 1 mẫu tay vịn phù hợp với ngôi nhà của bạn nhất. Các mẫu tay vịn bằng inox hay bằng gỗ đang được nhiều người ưa chuộng nhất hiện nay.

Pad đôi, pad đơn: Đều được làm bằng chất liệu inox SUS 304 không gỉ, rất bền với thời gian nhờ có thiết kế trụ đặc, thường được lắp vào các sườn của mỗi cầu thang, tạo sự vững chắc và an toàn cho chiếc cầu thang của nhà bạn. Đây cũng là phụ kiện cầu thang kính cường lực không thiếu được.

Kính: Được phân thành 2 loại kính cầu thang gồm kính dán an toàn và kính cường lực, nhưng được dùng phổ biến nhất hiện nay là kính cường lực, vì có độ dày từ 10mm đến 19mm nên đảm bảo được an toàn và độ bền cho công trình.

 

 

Các loại cầu thang để lựa chọn phụ kiện cầu thang kính cường lực thích hợp

 

Cầu thang sử dụng tay vịn nhôm

Phụ kiện cầu thang kính cường lực góp phần tạo nên một cầu thang tốt nhất

Phân loại dựa vào độ dày kính và phụ kiện

 

– Các loại cầu thang kính tay vịn inox.

– Các loại cầu thang kính tay vịn gỗ.

– Những loại cầu thang cường lực có độ dày khoảng 10 mm.

– Những loại cầu thang cường lực có độ dày khoảng 15 mm.

– Những loại cầu thang cường lực có độ dày khoảng 12 mm.

– Những loại cầu thang có độ dày khoảng 19 mm.

Phân loại dựa vào hình dáng

 

– Có dạng cong.

– Có dạng vòng.

– Có dạng thẳng.

 

 

Phân loại dựa vào trụ cầu thang

 

– Có dạng cầu thang kính trụ ngắn.

– Có dạng cầu thang kính uốn cong.

– Có dạng cầu thang âm bàn.

– Có dạng cầu thang kính trụ cao.

 

Nên mua phụ kiện cầu thang kính cường lực ở đâu?

 

– Những ai đang muốn mua phụ kiện cầu thang kính cường lực vừa uy tín lại chất lượng thì bạn hãy đến với Công Ty cổ phần Nam Thao bên chúng tôi luôn cung cấp những sản phẩm tốt nhất.

Nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu và mua các phụ kiện cầu thang kính cường lực thì hãy nhấc máy lên gọi vào số điện thoại: 0975.81.6060 hoặc truy cập vào website: http://nt.com.vn  để biết thêm các thông tin mới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.