Những ứng dụng với trụ lan can NT trong cuộc sống hàng ngày

Trụ lan can NT có khả năng ứng dụng trong rất nhiều tình huống khác nhau, phù hợp với nhiều không gian của người sử dụng.

Theo xu hướng thiết kế hiện đại, rất nhiều không gian sống. Đều cố gắng dành một phần diện tích cho những phần cảnh quan hay lan can. Để có sự hòa hợp với thiên nhiên. Xuất phát từ xu thế này, các nhà sản xuất đã đưa ra những loại trụ lan can mới. Trụ lan can NT cũng là một sản phẩm nổi bật trong thị trường các thiết bị cùng loại.

 

 

Đặc điểm của trụ lan can NT

 

Trụ lan can NT có rất nhiều kiểu dáng, mẫu mã khác nhau. Được đánh mã số cụ thể giúp người tiêu dùng dễ nhận biết. Đa phần các loại trụ lan can NT đều được cấu tạo bằng Inox 304. Một loại Inox mới với nhiều ưu điểm nổi bật. Inox 304 là hợp kim có thể tái chế, màu sắc sáng bóng lại không gỉ. Nên đảm bảo tính thẩm mỹ rất tốt. Một ưu thế vượt trội so với các sản phẩm khác là không chứa hóa chất gây hại cho sức khỏe con người. Cũng vì lẽ đó sử dụng loại trụ lan can NT tuyệt đối an toàn với môi trường và người sử dụng.

Cầu thang sử dụng tay vịn nhôm

Thông số kỹ thuật trụ lan can NT 150

 

 

Những cách ứng dụng trụ lan can NT

 

Với ưu điểm nổi bật, trụ lan can NT có thể ứng dụng dễ dàng trong rất nhiều hoàn cảnh khác nhau.

 

Sử dụng làm trụ lan can hành lang trong nhà:

 

Trụ lan can NT với kích thước nhỏ gọn, tiện sử dụng. nên được ứng dụng rất nhiều ở những không gian khác nhau trong nhà dù kích thước lớn hay nhỏ. Đối với những ngôi nhà rộng lớn như các khu biệt thự, với vẻ ngoài tinh tế. sẽ góp phần làm nổi bật vẻ đẹp sang trọng, hiện đại của không gian. Ngược lại với những khu vực có diện tích nhỏ hẹp, với bề mặt xước hairline bóng gương. sẽ có tác dụng đánh lừa thị giác tạo cảm giác thoáng đãng giúp không gian trông rộng hơn.

Cầu thang sử dụng tay vịn nhôm

Ứng dụng trong nhà

 

Ứng dụng ở không gian ngoài trời:

 

Ngày càng nhiều gia đình ứng dụng trụ lan can NT trong các khu vực hành lang ngoài trời. Nhờ tính thẩm mỹ cũng như độ bền cao. Kết cấu chắc chắn nhưng khá linh hoạt, có thể điều chỉnh trong quá trình thi công. Khả năng chống chịu rất tốt với các tác nhân gió bụi xâm hại từ môi trường. Nên trụ lan can NT có thể hoạt động bền bỉ trong suốt một khoảng thời gian dài. Đây thực sự là lựa chọn hoàn hảo cho không gian ngoài trời.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.