Địa chỉ tin cậy để mua phụ kiện cầu thang ở Hà Nội

Phụ kiện cầu thang là một vật liệu không thể thiếu, nó không chỉ giúp cho chiếc cầu thang trở lên vững chắc mà nó còn chính là một thứ đồ trang trí để cho cầu thang trở lên đẹp và hoàn hảo hơn.Vậy địa chỉ mua phụ kiện cầu thang ở Hà Nội sẽ là câu hỏi khiến rất nhiều quan tâm.

Để có những chiếc cầu thang hoàn chỉnh thì không thể không có những phụ kiện cầu thang vì thế mà giờ đây, chúng được bán một cách rộng rãi trên thị trường với sự đa dạng về chủng loại, thương hiệu, mẫu mã, chất liệu và giá cả.

Điều này mặc dù giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn nhưng nó cũng tiềm tàng nguy cơ những mặt hàng kém chất lượng, hàng giả, hàng nhái. Vì thế không gì vui hơn là có thể tìm được một địa chỉ tin cậy để mua phụ kiện cầu thang ở Hà Nội an toàn, đảm bảo chất lượng.

Cầu thang sử dụng tay vịn nhôm

Phụ kiện cầu thang

 

 

Phụ kiện cầu thang

 

Phụ kiện cầu thang có rất nhiều loại, nhưng dù cầu thang với thiết kế thế nào thì cũng không thể thiếu một trong ba phụ kiện sau đây:

  1. Trụ cầu thang

Trụ cầu thang gồm có 2 loại chính: trụ cái cầu thang và trụ bậc cầu thang, có tác dụng chính là để nâng đỡ cầu thang, nhờ có nó mà các bộ phận khác của cầu thang được cố định chắc chắn.

Trụ cầu thang có thể được làm từ nhiều nguyên liệu khác nhau như gỗ, inox, sắt không gỉ… có cả hàng nhập khẩu và hàng sản xuất trong nước.

  1. Tay vịn

Với những thiết kế hiện đại, đôi khi sẽ không cần đến tay vịn, nhưng đây vẫn được coi là một bộ phận không thể thiếu để giúp cho cầu thang trở lên an toàn và tiện nghi. Chất liệu chủ yếu dùng để sản xuất tay vịn cũng là gỗ, inox, sắt không gỉ… tùy theo thiết kế của mỗi cầu thang, và mỗi loại chất liệu cũng có những ưu nhược điểm riêng.

  1. Khớp nối, ốc vít

Khớp nối, ốc vít được làm từ những kim loại cao cấp, có độ bền và khả năng chịu lực cao. Cùng với trụ lan can, nó chính là phụ kiện giúp cho cầu thang trở lên vững chắc, ngoài ra nó còn là chất kết dính, giúp cho các bộ phận được kết nối với nhau một cách hài hòa, tạo lên vẻ đẹp hoàn hảo cho chiếc cầu thang.

Cầu thang sử dụng tay vịn nhôm

Trụ lan can kính

 

 

Địa chỉ tin cậy để mua phụ kiện cầu thang ở Hà Nội

 

Công ty cổ phần Nam Thao trả qua 6 năm phát triển đã trở thành công ty số 1 trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp trụ cầu thang, trụ lan can kính và các phụ kiện kính, phụ kiện inox.

Nhờ có quản lý sản xuất chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật lành nghề, Nam Thao không ngừng sáng tạo và phát triển để mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Với phương châm “đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu”, chúng tôi tin tưởng rằng, mình chính là địa chỉ đáng tin cậy để mua phụ kiện cầu thang ở Hà Nội. Và niềm tin đó đã được củng cố thêm bởi sự tin dùng của khách hàng đối với Nam Thao trong suốt 6 năm qua.

Hãy gọi tới hotline 0975.81.60.60 hoăc truy cập web: http://nt.com.vn/  để chúng tôi có thể truyền đi niềm tin này và mang đến cho gia đình bạn chiếc cầu thang hoàn hảo cho ngôi nhà thêm xinh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.