Các mẫu lan can kính cường lực tốt nhất hiện nay

Mẫu lan can kính cường lực nào đẹp nhất luôn là điều quan tâm hàng đầu của nhiều người. Bởi những công năng tuyệt vời mà loại lan căn này có thể mang đến cho ngôi nhà của bạn.

Đối với những ngôi nhà được thiết kế và xây dựng theo phong cách hiện đại thì việc xây dựng các lan can được rất nhiều người ưu tiên.

Đặc biệt khi tiến hành xây dựng thì việc lựa chọn các mẫu lan can kính cường lực tốt nhất vẫn khiến nhiều người tò mò. Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu những mẫu lan can hiện đại và chất lượng.

 

 

Những mẫu lan can kính cường lực tốt nhất hiện nay

 

Mẫu lan can kính cường lực được sử dụng bằng pad đơn rất bắt mắt: Khi nói đến loại kính này thường người ta hay gọi là dùng ốc cách.

Tại vì, pad hay được gọi là ốc có hình dạng là 1 hình trụ, được dùng bằng các chất liệu SUS 304 chất lượng cao, không lo bị gỉ, bề mặt bóng và rất bền và được bố trí 1 cách liên tục và liền mạch, đối với các pad đơn thì được bắt cạnh các hông của mỗi tấm kính.

Mẫu lan can kính dùng pad đôi bắt kính: Nói đến mặt hình thức và cách lắp đặt và thi công thì pad đôi cũng khác nhiều đối pad đơn.Với cấu tạo làm bằng 2 pad đơn kết hợp với nhau nên có độ cứng rất cao và rất là chắc chắn.

Cầu thang sử dụng tay vịn nhôm

Lan can kính cường lực ngày càng sử dụng nhiều hơn tại các ngôi nhà

Mẫu lan can kính dùng bằng U inox âm sàn: được biết đến loại lan can kính này rất đơn giản và giá cả không quá cao đối với các loại khác.

Đối với mẫu lan can kính dùng bằng U inox âm sàn được người thi công thường chôn trực tiếp vào các loại sàn nhà làm bằng chất liệu bê tông của hành lang mà không cần thông qua các bước phụ nào hết.

Cũng tùy thuộc vào kích thước mà người thi công sẽ quyết định, chôn sâu bao nhiêu.

Mẫu lan can kính cường lực tay vịn inox: Với mẫu này thì thường được sử dụng thường xuyên với loại tay vịn inox vừa đẹp, bền và được sử dụng nhiều hơn loại tay vịn bằng gỗ.

Mẫu lan can kính dùng chân trụ: Được sử dụng để làm tăng thêm độ vững chắc, được sử dụng rất phổ biến vừa đảm bảo được an toàn và có chất lượng.

Cầu thang sử dụng tay vịn nhôm

Nên sử dụng các mẫu lan can kính cường lực chất lượng để đảm bảo an toàn

 

 

Nên mua các mẫu lan can kính cường lực ở đâu?

 

Bạn đang băn khoăn về vấn đề không biết nên mua mẫu lan can kính cường lực ở đâu vừa uy tín và chất lượng. Nếu bạn đến với Công Ty cổ phần Nam Thao thì chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề mà bạn đang gặp phải 1 cách nhanh chóng.

Với những sản phẩm chất lượng nhất mà giá cả rất vừa túi người mua mà ít nơi nào có được như thế này.

Nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu và mua sản phẩm hãy liên hệ vào số điện thoại: 0975.81.6060 hoặc truy cập vào website: http://nt.com.vn để tham khảo thêm nhiều mẫu thông tin mới.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.