Mẫu cầu thang gỗ đẹp nhất và ấn tượng năm 2018

Cầu thang gỗ là một bộ phận quan trọng không thể thiếu đi trong không gian một ngôi nhà. Nó sẽ giúp thu hút ánh nhìn của bất kì người nào khi vào bên trong một ngôi nhà bạn. Mẫu cầu thang gỗ đẹp nhất 2018 là những mẫu cầu thang như thế nào. Mời bạn cùng tìm hiểu bài viết dưới đây.

Một mẫu cầu thang được thiết kế đẹp mắt tinh tế sang trọng trong một ngôi nhà sẽ có sức hút mọi ánh nhìn của bất kỳ ai bước vào ngôi nhà. Vậy bạn còn do dự gì mà không xem ngay các mẫu cầu thang gỗ đẹp nhất 2018.

Cầu thang sử dụng tay vịn nhôm

Mẫu cầu thang gỗ đẹp nhất 2018

Những mẫu cầu thang gỗ đẹp nhất 2018 với thiết kế cổ điển 

Bạn có thể đặt thiết kế cầu thang theo ý thích và phong cách riêng của mình để chiếc cầu thang trong ngôi nhà bạn trở nên độc đáo hơn. Các mẫu thiết kế cầu thang theo kiểu cổ điển có rất nhiều kiểu khác nhau và được phối cảnh cũng khác nhau như : cầu thang xoắn, cầu thang tròn, cầu thang hình chữ L…

Những mẫu cầu thang gỗ đẹp nhất 2018 với thiết kế hiện đại :

Nhìn chung các mẫu cầu thang khi muốn tiết kiệm diện tích, không gian trong ngôi nhà thường được kê thêm các gian tủ dưới gầm cầu thang vừa đảm bảo về mặt phong thủy trong nhà vừa tạo nên một không gian riêng nhằm cất giữ những đồ dùng.

Cầu thang sử dụng tay vịn nhôm

Mẫu cầu thang gỗ sự lựa chọn tuyệt vời cho ngôi nhà của bạn

Nên lựa chọn làm cầu thang bằng gỗ gì?

Để thiết kế ra các mẫu cầu thang đẹp thì các loại gỗ làm cầu thang đều phải là loại gỗ cứng, có độ bền cao vì phải chịu lực đi lên, xuống của chủ nhà và phải ít bị co ngót cong vênh, co ngót thì mới có thể đi vào sử dụng được và khả năng chống mối mọt cao. Đây là những lý do quan trọng nhất để làm cầu thang gỗ đặc biệt là mặt bậc cầu thang gỗ, ngoài ra kể đến là màu sắc, vân gỗ để phù hợp với thiết kế nội thất của cả toàn bộ không gian. Dựa trên những đặc điểm trên thì hiện nay có 2 nhóm gỗ chủ yếu là gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp. 

  • Cầu thang gỗ công nghiệp
  • Cầu thang gỗ tự nhiên

Theo đặc điểm của loại gỗ dùng làm cầu thang thì bạn phải xem đặc điểm của tất cả các loại gỗ trên là như nào rồi hãy quyết định lựa chọn gỗ nào tốt nhất về chất liệu, giá cả sao cho hợp lý nhất.

Từ mẫu cầu thang gỗ đẹp nhất 2018 hẳn bạn đã lựa chọn được mẫu cầu thang ưng ý nhất cho ngôi nhà của mình. Ban muốn có thêm thông tin hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ showroom: số 224 Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội hoặc truy cập ngay vào trang web http://nt.com.vn/ để được từ vấn giair đáp các thắc mắc bạn nhé!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.