Inox 304 là gì

Inox 304 là gì ?

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc sản xuất và thi công các sản phẩm chân trụ lan can cầu thang từ inox 304, chúng tôi đã tổng hợp được những kiến thức về loại inox này. Hôm nay xin chia sẻ cùng các bạn!

Inox 304 là loại Inox phổ biến và được ưa chuộng nhất hiện nay trên thế giới. Inox 304 chiếm đến 50% lượng thép không gỉ được sản xuất trên toàn cầu. Inox 304 được sử dụng trong hầu hết các ứng dụng ở mọi lĩnh vực.

Cầu thang sắt nghệ thuật nhập khẩu
                                          Mẫu chân trụ cầu thang được làm từ Inox SUS 304

Có 2 loại Inox SUS 304. Loại Inox 304L là loại inox có hàm lượng Carbon thấp (Chữ L ký hiệu cho chữ Low, trong tiếng Anh nghĩa là thấp).304L được dùng để tránh sự ăn mòn ở những mối hàn quan trọng. Còn loại Inox 304H là loại có hàm lượng Carbon cao hơn 304L, được dùng ở những nơi đòi hỏi độ bền cao hơn. Cả Inox 304L và 304H đều tồn tại ở dạng tấm và ống, nhưng 304H thì ít được sản xuất hơn.Inox 304 là gì

                            Cầu thang sắt nghệ thuật nhập khẩu

Đặc điểm của Inox 304:
1. Tính chống ăn mòn: 
Inox 304 đã thể hiện được khả năng chống ăn mòn tuyệt vời của mình. Khi được tiếp xúc với nhiều loại hóa chất khác nhau. Inox 304 có khả năng chống gỉ trong hầu hết ứng dụng của ngành kiến trúc. Trong hầu hết các môi trường của quá trình chế biến thực phẩm và rất dễ vệ sinh. Ngoài ra, Inox 304 còn thể hiện khả năng chống ăn mòn của mình trong ngành dệt nhuộm và trong hầu hết các Acid vô cơ.
2. Khả năng chịu nhiệt:
Giống như các loại thép trong dòng Austenitic. Thì từ tính của Inox 304 là rất yếu và hầu như là không có. Nhưng sau khi làm việc trong môi trường có nhiệt độ thấp, thì từ tính lại rất mạnh (điều này đi ngược lại với quá trình tôi).
Tôi là phương pháp chính để sản xuất ra Inox 304. Người ta sẽ gia nhiệt lên đến 1010 độ C – 1120 độ C, và sau đó sẽ làm lạnh đột ngột bằng cách nhúng vào nước lạnh.
3. Khả năng gia công
Inox 304 có khả năng tạo hình rất tốt, nó có thể dát mỏng mà không cần gia nhiệt. Điều này làm cho Inox này độc quyền trong lĩnh vực sản xuất các chi tiết Inox. 
Ví dụ: chậu rửa, chảo, nồi… Ngoài ra, tính chất này còn làm cho Inox 304 được ứng dụng làm dây thắng trong công nghiệp và các phương tiện như ô tô, xe máy, xe đạp…Inox 304 là gì
Inox 304 thể hiện khả năng hàn tuyệt vời. Loại inox này phù hợp với tất cả các kỹ thuật hàn (trừ kỹ thuật hàn gió đá). Khả năng cắt gọt của Inox 304 kém hơn so với các loại thép Carbon. Khi gia công vật liệu này trên các máy công cụ, thì phải yêu cầu tốc độ quay thấp. Quán tính lớn, dụng cụ cắt phải cứng, bén và không quên dùng nước làm mát.

Cầu thang sắt nghệ thuật nhập khẩu

 

Công ty Cổ Phần Nam Thao là đơn vị chuyên sản xuất các loại chân trụ lan can cầu thang bằng Inox SUS 304. Được kiểm định chất lượng trước và sau khi xuất hàng.

Với bề dày kinh nghiệm, công ty Nam Thao chúng tôi đã, đang nỗ lực hoàn thiện mình. Đặc biệt hơn, để trụ vững tại thị trường đầy khắc nghiệt này. Nam Thao đang áp dụng công nghệ hiện đại vào sản xuất và bước đầu đã cho ra những sản phẩm đẹp. Có chất lượng cao từ Inox SUS 304…

Hi vọng rằng những chia sẻ của chúng tôi sẽ giúp ích cho các bạn. Trong việc hiểu để lựa chọn cho mình những sản phẩm tốt nhất từ Inox 304.

Inox 304 “tiện lợi – bền vững”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.