Con Tiện Inox NT

Nam Thao tự hào là đơn vị tiên phong sản xuất và cung cấp các loại phụ kiện cầu thang inox đạt chuẩn, chúng tôi xin trân trọng tiếp tục gửi tới Quý khách hàng, sản phẩm Con tiện inox với nhiều sự vượt trội hơn.

Cầu thang sử dụng tay vịn nhôm

 

Con tiện inox NT là sản phẩm chủ đạo của Nam Thao, đại diện cho Uy tín – Chất lượng mà Nam Thao mang đến cho thị trường.

Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ mới, trải qua sự tìm tòi, sáng tạo không ngừng, hiện nay Con tiện inox NT có rất nhiều kiểu dáng, mẫu mã, phù hợp và làm hài lòng mọi khách hàng trên toàn quốc.

Cầu thang sử dụng tay vịn nhôm

 

Cầu thang sử dụng tay vịn nhôm

 

 

Với ưu thế, tiền thân là inox sus 304, Con tiện inox Nam Thao tự tin khẳng định được vị trí của mình trong lòng khách hàng. Là sản phẩm được lựa chọn nhiều nhất khi thiết kế, bài trí cầu thang. Nhận được sự tin dùng này, Con tiện inox Nam Thao đã không ngừng đổi mới theo xu hướng thị trường, từ kiểu thức, thiết kế… tới màu sắc…

 

Cầu thang sử dụng tay vịn nhôm

 

Là sự kết hợp hoàn hảo có một không hai với cầu thang kính, cầu thang inox… Từng đường nét được tôn lên, mang lại cho toàn bộ không gian, vẻ sang trọng, thanh thoát mà vô cùng hiện đại.

 

Cầu thang sử dụng tay vịn nhôm

 

Mỗi Con tiện inox đại diện cho một đại sứ giúp Nam Thao đến gần hơn với Khách hàng, mang niềm tin, giá trị đến cho từng cây cầu thang, từng không gian sống.

Mang  trong mình vẻ đẹp bền bỉ dẻo dai, trải qua bao năm tháng, khắc nghiệt, Con tiện inox NT vẫn sáng bóng, một vẻ đẹp ban đầu. Thời gian bảo hành dài hạn, đủ cho bạn nhận ra sự bền vững ấy.

 

Cầu thang sử dụng tay vịn nhôm

 

Giá thành hợp lý là một ưu thế đặc biệt của Nam Thao. Điều mà khách hàng không ít quan tâm khi lựa chọn một sản phẩm. Ưu việt – Đẹp hơn – Hợp lý hơn! Chẳng còn lý do gì khiến bạn băn khoăn mà không chọn ngay Con tiện inox của Nam Thao chúng tôi cả.

Nhanh tay sở hữu Con tiện inox cho không gian nhà bạn thôi nào…..

Tham khảo : http://nt.com.vn/con-tien-inox-nt/

Nam thao trụ inox 304 , Nam thao trụ inox Việt Nam . Nam thao trụ cầu thang kính . Nam thao trụ cầu thang kính bắt gỗ. Nam thao inox việt cho người việt. nam thao sản xuất chân trụ lan can cầu thang. Nam thao  phụ kiện cầu thang . NT nam thao. NT.com .vn . NT  inox Việt Nam . NT trụ cầu thang. NT inox 304 . NT  cầu thang kính.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.