Cầu thang inox giá rẻ

Cầu thang inox giá rẻ tại tại Nam Thao được cấu thành từ chất liệu tốt nhất cùng những mẫu sản phẩm đa dạng và mới nhất hiện nay , chắc chắn sẽ làm hài lòng khách hàng khó tính nhất.

Độ bền cao, tính thẩm mỹ cao, đa dạng mẫu mã và kiểu dáng, nhiều giá trị tương ứng đáp ứng hầu hết về nhu cầu kinh tế của nhiều gia đình Việt… đó là tất cả những điều nói về cầu thang inox giá rẻ. Hãy cùng Nam Thao đi tìm hiểu về dòng sản phẩm cầu thang inox này.

 

 

Nguồn cung cấp cầu thang inox và giá trị tương ứng

 

Hiện tại, cầu thang inox giá rẻ có 2 nguồn chính cho khách hàng lựa chọn bao gồm cầu thang trong nước sản xuất và cầu thang được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài.

Cầu thang sử dụng tay vịn nhôm

Cầu thang inox giá rẻ NT102

Đối với cầu thang được sản xuất ở ngay trong nước thì một số thương hiệu nổi tiếng có thể kể đến bao gồm DDT, CKTT, MD… và giá trị của những dòng cầu thang này có thể kể đến như:

– Cầu thang inox DDT tay vịn gỗ:  từ 1.000.000 VNĐ – 1.200.000 VNĐ.

– Cầu thang MD hoặc CKTT: từ 900.000 VNĐ – 1.100.000 VNĐ.

Đối với cầu thang inox được nhập khẩu từ nước ngoài thì bạn cần có sự tinh ý khi lựa chọn để tránh chọn phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng… Bạn có thể đánh giá qua độ trắng sáng của inox, đường cắt mài khung… Và giá trị của một số thương hiệu có thể kể đến như:

– Cầu thang inox Juying: từ 850.000 VNĐ – 950.000 VNĐ. 

– Cầu KinLong, Jinxin: từ 1.000.000 VNĐ – 1.300.000 VNĐ.

 

 

Chất liệu cấu thành cầu thang inox và giá trị tương ứng

 

Hiện nay, nguyên liệu inox để tạo nên cầu thang inox giá rẻ chủ yếu thuộc các dòng SUS201, SUS304. Trong đó:

– Inox SUS201: dùng để thiết kế cầu thang inox tiết kiệm chi phí. Có thể bị han rỉ nhanh chóng nếu như gặp môi trường ẩm ướt. Giá trị tương ứng từ 500.000 VNĐ – 700.000 VNĐ.

– Inox SUS304: dòng inox cao cấp có khả năng chống chịu các tác hại tiêu cực từ thời tiết. Giá trị tương ứng từ 700.000 VNĐ – 900.000 VNĐ.

 

 

Mẫu mã thiết kế cầu thang inox giá rẻ

 

Hiện nay, rất nhiều gia đình Việt có xu hướng sử dụng cầu thang inox giá rẻ thay thế cho các loại cầu thang gỗ, cầu thang kính…

Cầu thang sử dụng tay vịn nhôm

Cầu thang inox Jinxin

Tuy nhiên, mặc dù giá thành rẻ hơn nhiều so với các loại cầu thang khác nhưng cầu thang inox vẫn có giá trị riêng tùy thuộc vào mẫu mã thiết kế như cầu thang inox tay vịn gỗ, cầu thang inox tay vịn inox, cầu thang inox tay vịn nhựa… Do đó mà giá cầu thang sẽ khác nhau cũng khác nhau:

– Tương ứng với tầm giá từ 500.000 VNĐ – 700.000 VNĐ: loại cầu thang inox với thiết kế đơn giản, mẫu ống là chủ yếu và inox thuộc loại inox SUS201. Ngoài ra, với tầm giá này thì cầu thang inox thường được phối với tay vịn nhựa, tay vịn giả gỗ…

– Tương ứng với tầm giá từ 800.000 VNĐ – 1.000.000 VNĐ: thường là dòng inox SUS304 chất lượng được nhập khẩu từ nước ngoài hoặc được sản xuất ngay trong nước.

Những dòng sản phẩm cầu thang inox trong tầm giá này thường được phối với tay vịn gỗ lim hoặc gỗ căm xe. Sản phẩm thường có độ bền rất cao và đẹp mắt. Đa số các gia đình tầm trung thường dùng dòng cầu thang inox này.

– Tương ứng với tầm giá từ 1.000.000 VNĐ – 1.200.000 VNĐ: đây là dòng cầu thang inox cao cấp thường được xây dựng ở nhà nghỉ, khách sạn, khu nghỉ dưỡng hoặc biệt thự.

Đặc điểm chung của dòng cầu thang này đều mang những thương hiệu nổi tiếng như Kinlong, DDT, Jinxin… và tính thẩm mỹ rất cao, đường nét chạm khắc tinh tế, độ đồng đều chuẩn từng milimet.

 

Nhìn chung, so với cầu thang gỗ thì cầu thang inox giá rẻ có những điểm nổi trội hơn hẳn như:

– Chi phí rẻ hơn (kể ca so với các loại cầu thang khác như cầu thang kính, cầu thang sắt nghệ thuật…)

– Việc lắp đặt cầu thang inox cũng khá đơn giản và nhanh chóng. Đa dạng mẫu mã và kích thước theo yêu cầu.

– Vệ sinh dễ dàng.

– Độ bền cao chuẩn theo chất lượng vật liệu inox.

Thế nên, khi bạn có nhu cầu lắp đặt cầu thang inox giá rẻ thì hãy tìm hiểu thật kỹ để lựa chọn được mẫu cầu thang phù hợp với căn nhà. Hoặc bạn có thể liên hệ với đội ngũ nhân viên tư vấn của chúng tôi và tham khảo bảng báo giá trực tiếp. Mọi thông tin liên hệ bao gồm:

 

CÔNG TY CỔ PHẦN NAM THAO

– Địa chỉ: Số 172 Ngọc Đại – Xã Đại Mỗ – Quận Từ Liêm – TP Hà Nội

– Điện thoại: 02422.63.9898 – 02466.602.602

– Hotline: Mr Thao  : 0975 81 6060

– Email: info@nt.com.vn

– Website: http://nt.com.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.