Cầu thang giá rẻ ở Hà Nội

Hà Nội đất chật người đông, chi phí đắt đỏ, để xây dựng được một ngôi nhà đã là một điều vô cùng khó khăn và đòi hỏi sự cố gắng rất lớn của mỗi gia đình. Không gian hẹp, nhà đông người, không thể không chồng tầng, thế nên cầu thang là một bộ phận không thể thiếu.

Chính vì thế cầu thang giá rẻ ở Hà Nội luôn là từ khóa tìm kiếm cho những ai đang có nhu cầu xây nhà.

Cầu thang sử dụng tay vịn nhôm

Cầu thang lan can thanh chạy inox và tay vịn giả gỗ

 

 

Các giải pháp cầu thang giá rẻ ở Hà Nội

 

Để có được bộ cầu thang giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo thẩm mỹ cho ngôi nhà, ta có các giải pháp sau:

  1. Cầu thang inox

Toàn bộ cầu thang được làm bằng inox, mặc dù giá cả khá rẻ hơn so với các chất liệu khác, nhưng nó vẫn có rất nhiều hoa văn sáng tạo và hiện đại không kém, ngoài ra nó còn giúp tạo độ sáng cho ngôi nhà, rất phù hợp với những ngôi nhà trong ngõ và thiếu ánh sáng.

  1. Cầu thang lan can sắt

Với lan can sắt cũng thế, toàn bộ sẽ được làm bằng sắt, và với trình độ kỹ thuật cũng như tài hoa của con người, có thể sáng tạo ra nhiều hoa văn và kiểu dáng khác nhau, cộng thêm, nhờ sự tiến bộ của khoa học kỹ thuật mà đã có sơn nhiều lớp, giúp chống hoen gỉ cho sắt, mà cũng tạo ra được nhiều màu sắc hiện đại và đẹp phù hợp với không gian nhà.

  1. Cầu thang lan can thanh chạy inox và tay vịn giả gỗ

Có thể nói trong 3 giải pháp cầu thang rẻ thì đây là giải pháp hợp lý nhất nếu tính về tương quan giá cả và độ thẩm mỹ. Với thiết kế giả gỗ kết hợp inox sáng bóng vừa có độ sáng của inox, vừa có nét thanh lịch, sang trọng của chi tiết giả gỗ.

Nếu biết cách bố trí và phối màu nhà, nó sẽ giúp cho không gian nhà không chỉ giữ được không gian thoáng, rộng và còn tạo điểm nhấn về màu sắc nổi bật của gỗ.

Cầu thang sử dụng tay vịn nhôm

Sản phẩm trụ sỏ suốt inox NT 101

 

 

Đơn vị cung cấp giải pháp cầu thang giá rẻ ở Hà Nội

 

Sản phẩm trụ sỏ suốt inox NT 101 của công ty TNHH Nam Thao chính là nguồn nguyên liệu đảm bảo uy tín, chất lượng và giá cả cho công trình cầu thang của gia đình bạn.

Đây là hàng Việt Nam chất lượng cao, được gia công sản xuất bởi Nam Thao, có chất liệu từ inox SUS 304, thanh nẹp inox dày 3-4mm (hoặc sản xuất theo đặt hàng), nẹp trang trí dày 10mm bằng gỗ lim Nam Phi, bề mặt có chống xước hairline, độ cao có thể sản xuất theo yêu cầu và bảo hành 5 năm.

Hãy truy cập http://nt.com.vn/ để biết thêm chi tiết sản phẩm và liên hệ tới số điện thoại 02466.602.602 – 0975.81.60.60 để được tư vấn trực tiếp về giá thành  của cầu thang giá rẻ tại Hà Nội cũng như các dịch vụ khác kèm theo.

Nam Thao chính là niềm tin vững chắc cho giải pháp cầu thang giá rẻ ở Hà Nội của bạn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.