BÁO GIÁ TRỤ CẦU THANG

giới thiệu cầu thang BÁO GIÁ TRỤ CẦU THANG.

Cầu thang là phần kiến trúc không thể thiếu của các công trình cao tầng. Ngày nay, với các thiết kế kiến trúc hiện đại phần cầu thang được làm từ nhiều chất liệu khác nhau. Mang tính hiện đại và sang trọng cao như cầu thang kính, cầu thang gỗ… Đi kèm với đấy là các loại trụ cầu thang inox 304 để đảm bảo sự an toàn cho người sử dụng. BÁO GIÁ TRỤ CẦU THANG.

Cầu thang sử dụng tay vịn nhôm

1. Trụ cầu thang inox 304 là gì?

Trụ cầu thang inox là phần đỡ cầu thang kết nối giữa phần lan can kính và sàn giúp cầu thang có sự chắc chắn. An toàn cần thiết cho người sử dụng. Trụ cầu thang inox làm cho phần tay vịn trở nên chắc chắn hơn. Đồng thời tạo điểm nhấn cho phần không gian cầu thang.

– Trụ lan can cầu thang inox có nhiều kiểu dáng và chất liệu khác nhau cho người dùng lựa chọn. Trụ cầu thang kính inox 304, trụ cầu thang inox với độ dài ngắn khác nhau phù hợp với từng thiết kế cầu thang. BÁO GIÁ TRỤ CẦU THANG.

Cầu thang sử dụng tay vịn nhôm
TRỤ THẤP NGOÀI MẶT BẬC
Cầu thang sử dụng tay vịn nhôm
TRỤ NGOÀI MẶT BẬC
Cầu thang sử dụng tay vịn nhôm
TRỤ GỖ LIM
Cầu thang sử dụng tay vịn nhôm
TRỤ GỖ LIM
Cầu thang sử dụng tay vịn nhôm
TRỤ GỖ LIM

 

 

Cầu thang sử dụng tay vịn nhôm
TRỤ KÉP THẤP NGOÀI MẶT BẬC

2. Báo giá trụ cầu thang inox 304 giá tốt nhất 2023 tại Nam Thao.

– Trên thị trường hiện nay có nhiều loại trụ cầu thang được làm từ nhiều vật liệu khác nhau. Với kích thước khác nhau phù hợp với từng thiết kế cầu thang khác nhau. Sau đây, Nam Thao chúng tôi xin gửi tới quý khách hàng một số loại trụ cầu thang inox 304. Cơ bản thường dùng cho lan can cầu thang và ban công cầu thang kính để quý khách tham khảo khi có nhu cầu.

Cầu thang sử dụng tay vịn nhôm Cầu thang sử dụng tay vịn nhôm Cầu thang sử dụng tay vịn nhômCẦU THANG INOX

3. Kích thước các loại trụ inox cầu thang inox phổ biến.

BÁO GIÁ TRỤ CẦU THANG

– Để có một sản phẩm cầu thang kính an toàn, chắc chắn và đảm bảo tính thẩm mĩ thì quý khách phải chọn được loại trụ cầu thang inox phù hợp với thiết kế. Hiện nay, trên thị trường trụ inox cầu thang kính được chia thành 03 loại đó là: trụ ngắn, trụ lửng và trụ dài với nhiều độ dày khác nhau cho khách hàng lựa chọn. Sau đây là kích thước tiêu chuẩn của các loại trụ như sau:

3.1. Trụ inox cầu thang ngắn. BÁO GIÁ TRỤ CẦU THANG

– Loại trụ này thường được làm từ chất liệu inox 304 cao cấp, inox xước hairline được xử lý bóng gương hoặc được mạ PVD để tăng tính thẩm mĩ cho cầu thang.

– Các trụ ngắn cầu thang thường có kích thước tiêu chuẩn trong khoảng 200mm – 220mm hoặc quý khách có thể đặt kích thước theo yêu cầu nhằm phù hợp với kiến trúc công trình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.