tru-lung-don-dac-12mm-nam-thao-nt-004

Trụ lửng đơn đặc 12mm Nam Thao NT004

Mã: NT004 Danh mục: Từ khóa: ,

Giá:

Trụ lửng đơn đặc 12mm Nam Thao NT 004 là một sản phẩm trụ lan can được tìm kiếm nhiều trên thị trường hiện nay nhờ những tiện ích vượt trội mà nó mang lại

Hành lang không thể thiếu trong những căn nhà cao tầng. Việc thiết kế hành lang chắc chắn khiến cho người dùng yên tâm hơn khi di chuyển từ tầng này sang tầng khác. Trụ lửng đơn đặc 12mm Nam Thao NT 004 là vật dụng giữ cho cầu thang luôn chắc chắn và mang lại cảm giác an toàn cho người dùng. Hãy tìm hiểu kỹ hơn những thông tin về sản phẩm trụ lan can này.

Trụ lửng đơn đặc 12mm Nam Thao NT 004

Trụ lửng đơn đặc 12mm Nam Thao NT400

Thông tin chi tiết về sản phẩm trụ lửng đơn đặc 12mm Nam Thao NT 004

Tên sản phẩm: Trụ lửng đơn đặc 12mm Nam Thao NT 004

Mã sản phẩm: NT004

Xuất xứ: Việt Nam

Hãng sản xuất: NT Nam Thao

Chân lửng: 1 thân bắt kính

Bề mặt xước: Hairline

Chiều cao: 350mm (Có thể đặt theo yêu cầu)

Chất liệu: Inox SUS 304

Nẹp đặc: 12mm bề dày (Có thể đặt theo yêu cầu)

Cân nặng: 1.8 kg

Công dụng: làm cầu thang kính và lan can kính

Thời gian bảo hành: 5 năm

Trụ lửng đơn đặc 12mm Nam Thao NT 004

Trụ lửng đơn đặc 12mm Nam Thao NT400 chất lượng

Tại sao người dùng ưa chuộng sử dụng trụ lửng đơn đặc 12mm Nam Thao NT 004

Sự vượt trội về chất liệu

Không sử dụng gỗ, sắt hay inox, sản phẩm trụ cầu thang inox của NT đều là chất liệu gỗ inox SUS 304 có khả năng chống ăn mòn cao, chống gỉ sét và chịu được điều kiện môi trường khắc nghiệt. Nhờ đó mà sản phẩm luôn giữ được vẻ đẹp ban đầu, đồng thời tiết kiệm chi phí và công sức bảo dưỡng, thay thế.

Sự vượt trội về  thẩm

Sản phẩm có tính thẩm mỹ cao và khả năng thay đổi diện mạo của cả ngôi nhà, thay đổi hoàn toàn. Tay vịn hay những cầu thang gỗ đã cũ được thay thế bằng cầu thang kính  cùng với trụ lan can chắc chắn bằng inox hiện đại. Sản phẩm có tính ứng dụng cực cao, đồng thời rất tiện lợi mang đến vẻ sang trọng với chất lượng được đảm bảo

Trụ lửng đơn đặc 12mm Nam Thao NT 004

Sản phẩm trụ lửng đơn đặc 12mm Nam Thao NT400

Địa chỉ cung cấp trụ lửng đơn đặc 12mm Nam Thao NT 004

Trên thị trường hiện nay, http://nt.com.vn/ là một địa chỉ uy tín cung cấp đến khách hàng những sản phẩm cực kỳ chất lượng đã được người dùng khắp nơi tin tưởng.

Công ty có 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và sản xuất, thi công trụ cầu thang inox. Chính vì vậy mà khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng vào chất lượng sản phẩm của NT.

Nếu bạn có nhu cầu về các sản phẩm trụ cầu thang, đặc biệt là trụ lửng đơn đặc 12mm Nam Thao NT 004, hãy đến với NT để được tư vấn và cung cấp các sản phẩm chất lượng nhất.

Đối tác