tru-suot-inox-nt101

Trụ Sỏ Suốt Inox NT101

Mã: NT 101 Danh mục: Từ khóa: , ,

Giá:

* Mã sản phẩm NT 101
* Đơn giá ( xin hãy liên hệ )
* Xuất xứ Hàng Việt Nam
* Hãng sản xuất NT Nam Thao
* Chất liệu Inox SUS 304
* Thanh nẹp Inox dày 3- 4mm ( hoặc theo yêu cầu )
* Nẹp trang trí dày 10mm bằng gỗ lim Nam Phi
* Bề mặt xước hairline ( hoặc bóng gương )
* Cân nặng …. Kg
* Chiều cao 850mm ( có thể làm theo yêu cầu )
* Ứng dụng thích hợp cho Biệt thự,Siêu thị,Trung tâm thương mại…
* Bảo hành chính hãng 5 năm

trụ inox NT101 là trụ inox dạng bắt sỏ nan inox, sỏ phi 13,16,19 Xuất sứ hãng NT sản xuất. trụ inox có đầy đủ chứng chỉ chất lượng và nguồn gốc xuất xứ.

Vật liệu inox đang được ứng dụng khá nhiều và sử dụng rộng rãi trong cuộc sống. Thử tìm trong nhà bạn, sẽ không có dưới năm ba món đồ làm từ inox. Điều đó chứng tỏ rằng, chúng ta đang tin tưởng và ưa chuộng những sản phẩm chế tạo từ inox. Bởi inox sáng – bóng – sạch – đẹp. Trụ cầu thang inox NT 101 của công ty CP Nam Thao cũng không  ngoại lệ.

NT 101

Trụ cầu thang NT 101

Lấy chất lượng là mục tiêu hàng đầu để khẳng định vị thế thương hiệu và mở rộng thị trường tiến xa hơn nữa trong tương lai. Công ty CP Nam Thao chúng tôi, đang không ngừng đầu tư, đổi mới công nghệ, cũng như sáng tạo ra nhiều mẫu mã sản phẩm nhằm phục vụ tốt nhất cho khách hàng.

NT 101(1)

Trong ngôi nhà, mỗi vật dụng, cách bài trí, thiết kế dù là nhỏ nhất, cũng đều nói lên gu thẩm mỹ của bạn. Ngoài ra việc lựa chọn tru cau thang inox NT 101 còn thể hiện được bạn là một khách hàng thông minh, sang trọng.Bạn thử tưởng tượng xem, thay vì mỗi ngày bạn phải bỏ ra 1 tiếng cho việc lau chùi cầu thang bằng gỗ, thì giờ bạn chỉ mất có 15 phút với trụ cầu thang inox NT 101 kết hợp cùng cầu thang kính. Thật tiện lợi và tiết kiệm phải không?

NT 101(2)

Chiều cao 850cm, độ dày 4mm, kết cấu inox sus 304 siêu bền, đảm bảo tuyệt đối về mức độ an toàn cho không gian của bạn. Hơn thế nữa, bạn sẽ chẳng phải bận tâm lo sợ chân trụ cầu thang mối mọt, hay biến dạng, đổi sắc. Với trụ cầu thang inox NT 101, mọi nỗi lo đều không thể có.

101(3)

Trụ cầu thang inox NT 101, được ví như một sứ giả đại diện cho chúng tôi, gửi trao cho không gian nhà bạn vẻ đẹp và phong cách. Ở mỗi điều kiện khác nhau, trụ cầu thang inox NT 101 đều hoàn thành xuất sắc vai trò của mình. Điển hình, mỗi năm số lượng trụ cầu thang inox NT 101 đáp ứng ra thị trường là không hề nhỏ.

Tự  hào khi những sản phẩm của mình được góp mặt để tham gia tạo nên một kết cấu hoàn hảo cho những ngôi nhà, những toà nhà và công trình trọng điểm góp phần làm cho đất nước ngày càng đẹp và hiện đại hơn.Công ty CP Nam Thao luôn luôn mong muốn tiếp tục nhận được sự ủng hộ, tin dùng từ Quý khách hàng trong tương lai.

Nam Thao – Tự hào hàng Việt!

Đối tác