tru-lung-bat-canh-nt001a

TRỤ LỬNG BẮT CẠNH NT001A

Danh mục: Từ khóa: , ,

Giá:

– Mã sản phẩm NT 001A
– Đơn giá ( xin hãy liên hệ )
– Xuất xứ Hàng Việt Nam
– Chất Liệu Inox SUS 304
– Thanh nẹp lập là inox dày 5mm ( hoặc theo yêu cầu )
– Bề mặt xước hairline ( hoặc bóng gương )
– Cân nặng
– Chiều cao 390mm ( có thể làm theo yêu cầu )
– Ứng dụng làm lan can , cầu thang trong nhà hoặc ngoài trời
– Bảo hành chính hãng 5 năm

Trụ lan can cầu thang là một chi tiết rất quan trọng. Loại trụ lửng bắt cạnh NT001A được rất nhiều người quan tâm nhờ vào tính năng cũng như kiểu dáng của nó.

Trong thiết kế nhà ở tại Việt Nam, mọi người thường ưu tiên sử dụng nhà tầng. Đây là kiểu nhà giúp mở rộng được diện tích sử dụng.

Và kiểu nhà này rất chú trọng vào chi tiết cầu thang, lan can. Do đó mà các loại trụ lan can, trụ cầu thang được rất nhiều người quan tâm.

Trụ lan can, cầu thang có rất nhiều loại trong đó phải kể đến loại trụ lửng bắt cạnh NT001A của công ty trách nhiệm hữu hạn Nam Thao. Đây là sản phẩm rất được chú ý trên thị trường hiện nay.

Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ đem đến cho các bạn những thông tin hữu ích nhất về sản phẩm trụ lửng bắt cạnh NT001A này.

trụ lửng bắt cạnh NT001A

Trụ lan can cầu thang

Trụ lửng bắt cạnh NT001A

Công ty trách nhiệm hữu hạn Nam Thao là công ty chuyên cung cấp các vật liệu inox, nhựa kính,… đặc biệt là dòng sản phẩm trụ lan can, cầu thang. Hoạt động nhiều năm trên thị trường, công ty đã dần dành được sự tin tưởng của người tiêu dùng và danh tiếng được phát huy hơn.

Là mặt hàng chủ lực của công ty, trụ lan can được bày bán đa dạng về chủng loại kích cỡ. Loại sản phẩm được ưa chuộng nhiều nhất phải kể đến trụ lửng bắt cạnh NT001A. Đây là loại sản phẩm có những tính năng, đặc điểm nổi trội hơn hẳn so với các sản phẩm cùng loại.

trụ lửng bắt cạnh NT001A

Trụ lửng lan can cầu thang

Đầu tiên phải kể đến đó là chất liệu của sản phẩm. Sản phẩm này được làm hoàn toàn bằng inox SUS 304. Chất liệu này được đánh giá khá tốt về chất lượng, độ bền cũng như hình thức.

Chất liệu inox có độ bền rất cao, do đó khách hàng có thể yên tâm tuyệt đối. Ngoài ra, chất liệu inox mang lại vẻ sáng bóng hiện đại vô cùng tinh tế cho ngôi nhà hoặc những thiết kế.

Thanh nẹp lập cũng cùng chất liệu inox có độ dày 5mm. Độ dày này có thể thay đổi tùy vào thiết kế cũng như yêu cầu của khách hàng.

Bề mặt xước hairline hoặc bóng gương mang đến sự đơn giản nhưng vẫn rất sang trọng cho thiết kế. Chiều cao của thanh trụ lửng vào khoảng 40cm rất vững chắc mà vẫn đảm bảo độ đẹp mắt, tính thẩm mỹ của thiết kế.

trụ lửng bắt cạnh NT001A

Trụ lan can

Ứng dụng của loại trụ này có thể làm lan can, cầu thang trong nhà hoặc ngoài trời đều rất hợp lý. Giá thành của trụ lửng bắt cạnh NT001A rất phải chăng phù hợp với túi tiền của mọi người.

Trụ lửng bắt cạnh NT001A là một sự lựa chọn vô cùng hợp lý trong thiết kế lan can, cầu thang. Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm vui lòng truy cập website http://nt.com.vn/

Đối tác