7429C053-0401-4A37-802F-432C0B16EE33

Trụ lúc lắc đỡ tay vịn Nam Thao NT 025

Mã: NT 025 Danh mục: Từ khóa: ,

Giá:

– Mã sản phẩm NT 025
– Xuất xứ hàng Việt Nam
– Hãng sản xuất NT Nam Thao
– Chất liệu Inox SUS 304
– Trụ lúc lắc đỡ tay vịn
– Bề mặt xước hairline ( hoặc bóng gương )
– Chiều cao 100mm ( có thể làm theo yêu cầu )
– Ứng dụng làm cầu thang lan can kính
– Bảo hành chính hãng 5 năm

Trụ lúc lắc đỡ tay vịn Nam Thao NT 025 được làm từ chất liệu Inox SUS 304 đảm bảo độ bền cao và khả năng đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Trụ lúc lắc đỡ tay vịn Nam Thao NT 025 là một trong những sản phẩm được thiết kế độc quyền của công ty Nam Thao chuyên về lĩnh vực làm cầu thang có phần bảo vệ được làm bằng kính hoặc lan can bằng kính.

Trụ lúc lắc đỡ tay vịn Nam Thao NT 025

Thông tin tổng quan về sản phẩm

Mã sản phẩm: NT 025

Xuất xứ: Việt Nam

Hãng sản xuất: Đây là thiết kế độc quyền của công ty NT Nam Thao

Chất liệu: Sản phẩm được làm từ chất liệu Inox SUS 304, một trong những chất liệu phổ biến trên thị trường hiện nay bởi độ bền cao cùng khả năng chống lại sự tác động từ các yếu tố bên ngoài gây ra tình trạng rỉ sét hay oxi hóa. Sản phẩm có khả năng chống ăn mòn cao, đồng thời có tiết kiệm chi phí cho việc sửa chữa hay bảo hành sản phẩm khi sử dụng trong khoảng thời gian dài.

Bề mặt của sản phẩm được thiết kế với hai loại nhằm gia tăng thêm sự lựa chọn cho khách hàng đó là xước hairline hoặc bóng gương, Với thiết kế bề mặt dạng này cho sản phẩm luôn sáng bóng, giữ được vẻ đẹp như mới mua ban đầu đồng thời cũng dễ dàng trong việc vệ sinh, lau chùi.

Chiều cao của sản phẩm là 100 mm và tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng mà chúng tôi có thể thiết kế sao cho phù hợp với tình hình thực tế tại công trình xây dựng.

Với thiết kế chắc chắn, gia công tỉ mỉ từ chất liệu tốt nên sản phẩm thích hợp dùng để làm lan can, cầu thang cả trong nhà hoặc ngoài trời.

Trụ lúc lắc đỡ tay vịn Nam Thao NT 025

Trụ lúc lắc đỡ tay vịn Nam Thao NT 025

Lý do bạn nên chọn sản phẩm trụ lúc lắc đỡ tay vịn Nam Thao NT 025

Trụ lúc lắc đỡ tay vịn Nam Thao NT 025 là một trong những thiết kế độc quyền của công ty Nam Thao nên quý khách khó có thể tìm kiếm được đơn vị nào cung cấp các sản phẩm như vậy trên thị trường hiện nay.

Công ty Nam Thao là đơn vị chuyên sản xuất các sản phẩm chủ lúc lắc tay đỡ tay vịn nên có thể chủ động được nguồn nguyên liệu, quản lý tốt nhân công và kiểm soát tốt chi phí nên giá thành sản phẩm mà chúng tôi cung cấp cho quý khách hàng là tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Sản phẩm trụ lúc lắc đỡ tay vịn Nam Thao NT 025 của công ty Nam Thao đạt đầy đủ các giấy chứng nhận về chất lượng (CQ) cũng như các giấy chứng nhận về xuất xứ (CO) nên quý khách hàng có thể an tâm khi mua các sản phẩm của chúng tôi.

Trụ lúc lắc đỡ tay vịn Nam Thao NT 025

Trụ lúc lắc đỡ tay vịn Nam Thao NT 025

Chế độ bảo hành và cách mua sản phẩm

Các sản phẩm của Nam Thao đều được bảo hành lên đến 5 năm và để đặt mua được sản phẩm trụ lúc lắc đỡ tay vịn Nam Thao NT 025 quý khách hàng vui lòng truy cập website http://nt.com.vn để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

 

Đối tác