581A9D51-A31E-4D22-961E-C18AE40CF7C0

Tay cong J đỡ tay vịn Nam Thao NT 043

Mã: NT 043 Danh mục: Từ khóa: ,

Giá:

Cầu thang không chỉ là bộ phận kiến trúc kết nối giữa các tầng hay các không gian phòng mà còn có thể là bộ phận trang trí, tạo điểm nhấn đặc biệt cho căn nhà.

Sự lựa chọn cầu thang cần phải kỹ càng cho từng chi tiết nhỏ nhất. Đặc biệt là chi tiết tay cong J đỡ tay vịn Nam Thao NT 043.

Đây là một trong những dòng sản phẩm tay cong đỡ tay vịn hình cong chữ J của nhà sản xuất Nam Thao. Tuy nhiên nhiều người không hiểu tay vịn cầu thang có tác dụng gì và tại sao phải quan tâm chúng.

Do đó, bài viết này sẽ chia sẻ những thông tin hữu ích về tay cong J đỡ tay vịn Nam Thao NT 043.

 

Thông tin về tay cong J đỡ tay vịn Nam Thao NT 043

Tay cong J đỡ tay vịn Nam Thao NT 043 xuất xứ tại Việt Nam. Sản phẩm này do nhà sản xuất Nam Thao tự thực hiện và trực tiếp phân phối cho nhiều nhà bán sỉ & lẻ trên toàn quốc.

Tay cong J đỡ tay vịn Nam Thao NT 043 được làm từ Inox SUS 304, có tác dụng chống ăn mòn, khả năng chịu nhiệt và tính tạo hình cao. Do đó tay đỡ tay vịn dễ dàng được thiết kế với hình dáng chữ J cách điệu.

tay đỡ tay vịn hình J Nam Thao NT 043

Tay cong J đỡ tay vịn Nam Thao NT 043 thông thường có kích thước 70*80 mm nhưng vẫn có thể thiết kế theo kích thước mà khách hàng mong muốn. Bên cạnh đó bề mặt của tay cong chữ J Nam Thảo còn được đánh một lớp hairline (bóng gương).

 

Ưu điểm khi sử dụng tay cong J đỡ tay vịn Nam Thao NT 043

Với những thông tin về sản phẩm như trên có thể thấy tay cong có hình dáng nhỏ gọn. Do đó chúng được dễ dàng vận chuyển và lắp đặt hơn so với những tay cong đỡ tay vịn thông thường khác. Ngoài ra, tay cong chữ J có thể được sử dụng với nhiều trụ lan can khác nhau như kính, gỗ,… và có thể được đặt làm theo nhu cầu riêng của mỗi khách hàng.

Tay cong J đỡ tay vịn Nam Thao NT 043

Thiết kế tay cong J đỡ tay vịn hoàn hảo trên cầu thang

Qua bài viết, tay cong J đỡ tay vịn Nam Thao NT 043 là sản phẩm có thể tạo điểm nhấn cho cầu thang nói riêng và không gian sống nói chung.

Tuy là một chi tiết nhỏ nhưng có thể toát lên tính hiện đại và sang trọng của cả tổng thể. Để mua sản phẩm chất lượng và giá cả phải chăng, bạn nên mua trực tiếp tại công ty Nam Thao hoặc truy cập vào website: http://nt.com.vn để lựa chọn sản phẩm và các sản phẩm đi kèm khác.

 

Đối tác